Tư vấn điện thoại mới dưới 5 triệu truy cập wifi, 3g tốt nhất?

Nhờ các bác Tư vấn em điện thoại mới dưới 5 triệu truy cập wifi, 3g tốt nhất

Thanks các bác

Trả lời 8 năm trước
Asus Zenfone C mới (2,49 triệu đồng): Zenfone C mới có thể sở hữu tên gọi Zenfone C+. Đây là smartphone RAM 2 GB có mức giá tốt bậc nhất hiện nay. Máy sở hữu chip Intel lõi kép tốc độ 1,2 GHz, camera độ phân giải 5 megapixel và màn hình 4,5 inch.
Trả lời 8 năm trước
Asus Zenfone 5 (từ 3,49 triệu đồng): Nếu muốn một sản phẩm cao cấp hơn, người dùng có thể chọn chiếc Zenfone 5. Bản chip tốc độ 1,2 GHz của Zenfone 5 có giá 3,49 triệu đồng. Thiết bị này có camera lên đến 8 megapixel, pin 2.110 mAh và dùng 2 SIM.
Trả lời 8 năm trước
Wiko Ridge (3,8 triệu đồng): Thương hiệu Pháp Wiko tham gia tích cực vào nhóm smartphone giá rẻ tại Việt Nam. Chiếc Ridge sở hữu nhiều màu sặc sỡ, cấu hình cao với màn hình 5 inch HD, chip octa tốc độ 1,4 GHz, camera 13 megapixel và dung lượng 16 GB. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn bản Wiko Ridge Fab 4G (giá 4 triệu đồng) với pin 2.800 mAh thay vì bản tiêu chuẩn (pin 2.400 mAh).
Trả lời 8 năm trước
Philips Xenium V378 (3,99 triệu đồng): Ở mức giá 4 triệu đồng, thương hiệu đến từ Hà Lan có chiếc smartphone với pin 4.400 mAh. Máy có cấu hình khá tốt với dung lượng 16 GB, chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, màn hình 5 inch HD. Tuy nhiên, thiết kế thiếu điểm nhấn là nhược điểm của model này.
Trả lời 8 năm trước
BlackBerry Q10 (3,99 triệu đồng): Từ vị thế của một sản phẩm cao cấp, BlackBerry Q10 hiện có giá chỉ 4 triệu đồng. Đây là model dùng bàn phím Thái, bán chính hãng tại Việt Nam. Q10 là sản phẩm hiếm hoi dùng bàn phím QWERTY còn sót lại trên thị trường.