IPhone 5s gọi nói người ta không nghe thấy?

Các bác cho e hỏi 1 chút ! e có cây 5s gọi nói bên kia không nghe thấy nhưng bật loa ngoài với cắm tại nghe ( nói bằng Mic tai nghe)thì nói bên kia nghe bình thường ! e muốn tham khảo tí trước khi mang ra quán ! cảm ơn các bác!

Trả lời 8 năm trước
Chủ thread có nói cắm tai nghe và bật loa ngoài cùng lúc đâu mà bạn khẳng định là dùng mic tai nghe
Trả lời 8 năm trước
Trước loa đàm thoại làm j có cái mic nào hả bác, chỉ thấy có một mic cạnh camera đó chứ, mà mình nghĩ nó không đàm thoại được đâu vì như thế sẽ thu hết tiếng ồn bên ngoài.
Trả lời 8 năm trước
Thêm nữa là Ghi âm bằng Mic thì ko dc nhưng bằng Mic tai nghe lại dc!
Trả lời 8 năm trước
E thay thử cụm mic của xác con khác mà vẫn vậy! Hoang mang quá! Có khi nào nó cũng hỏng
Trả lời 8 năm trước
Máy bác bị âm thanh ngeh gọi chứ ko phải hỏng míc đâu ! nếu mất đường mic thì bị cả khi nghe gọi bằng loa ngoài và tai nghe ! giá sửa âm thanh nghe gọi là 800k bác cần thì cầm qua 62 nguyễn phúc nguyên p9 q3 e kiẻm rta liền cho ạ !