Điện thoại Bluboo Xfire 2 có cảm biến vân tay, giá chỉ 1,4 triệu, có nên mua không?

Điện thoại  Bluboo Xfire 2 có cảm biến vân tay, giá chỉ 1,4 triệu, có nên mua không các bạn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Các nhà sản xuất TQ, đặc biệt là các công ty nhỏ thường đưa ra những chiếc điện thoại với giá rất quái, trong đó chiếc Xfire 2 từ nhà sản xuất vô danh Bluboo là một sản phẩm có tính năng rất cao so với mức giá của nó. Bỏ ra 60$ bạn sẽ có một máy Android 5.1 sử dụng khung kim loại nguyên khối, màn hình 5" 720p mặt kính 2.5D và cảm biến vân tay phía sau. Máy sẽ bán từ tháng 2 trên một số kênh online khác nhau, có đủ 4 màu: bạc, đen, vàng và vàng hồng.

Bluboo Xfire 2 có chip 4 nhân 1.3GHz MediaTek MT6580, 1GB RAM, 2 SIM và 1 khe cắm thẻ nhớ. Camera trước của máy là 2MP có flash còn sau là 5MP. Tuy vậy, cả 2 camera này đều có thể dùng phần mềm xử lý để đạt độ phân giải cao hơn: 5MP và 8MP.
Trả lời 8 năm trước
Đối với mình thì những chiếc smartphone như vầy chỉ có "chức năng" đưa giá smartphone trên thị trường ngày một đi xuống và hợp lý hơn (Và đó là một điều tốt!!). Chứ còn dùng thì chắc ai cho cũng ko dám dùng, hihi, sao mà rẻ quá, tự nhiên sợ sợ thôi chứ ko có ý gì :). Tóm lại là "rẻ một cách đáng sợ" :D:confused:
Trả lời 8 năm trước
Vậy mới biết bên đó thị trường người ta cạnh tranh khốc liệt thật, anh ra con này tôi phải đáp trả ngay. Mua về làm cái chống cháy cũng đc, up vào đấy vài cái jav với ảnh nude, mong chờ 1 ngày đc leech lên mạng :)
Mà sao mình ghét cái kiểu cmt thấy hàng tàu là bla bla này nọ, chưa xài ko có thông tin gì cũng phán bừa đc, bác nào bị gì rồi cho mềnh địa chỉ qua phỏng vấn viết bài kiếm tí tiền ăn tết cái nào, cảm ơn nhiều ạ
Trả lời 8 năm trước
nó bán gần với giá gốc nên rẻ vậy đó, chất lượng thì cũng như mấy hàng của mobistar với q mobile thôi, mấy anh đại gia vn qua bên đó kiếm mấy nhà sản xuất gốc như vầy đặt hàng đem về làm đt thương hiệu việt bán đầy có ai chết đâu mà bạn sợ. trừ phi bạn là đại gia nên sợ bị theo dõi dữ diệu người dùng
Trả lời 8 năm trước
Bkav nên học hỏi san xuất ra dt,tablet như giá như china thì dân ta đở khổ chứ có đâu hàng vn bán cho người việt giá trên trời bóp cổ dân ta khi bán ko đc thì bảo là ko yêu nước vậy rồi giảm giá
Võ Chí Nhân
Trả lời 8 năm trước
Mình đã xài thử rồi, rất đẹp và rất ok. Mình mua tai gearbest, giá về vn tầm khoảng 1,8tr (mua vài thời điểm 69$) á. Có nhu cầu mua hộ thì vào gearbest.wevina.vn hiện có nhiều nơi mua hộ, nhưng bạn nên xem báo giá ở đâu rẻ nhất thì đặt nhé