Điện thoại Vivo Y31 chụp ảnh có đẹp không?

Điện thoại  Vivo Y31 chụp ảnh có đẹp không hả các bạn, mình đang định mua con này để tết đi chụp ảnh linh tinh ạ, các bạn tưu vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Vivo Y31 có mức giá bán tại Việt Nam dưới 3 triệu nhưng chất lượng ảnh tương đối tối và có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của phần lớn người dùng. Camera của máy có đọ phân giải 8MP, không thực sự cao nhưng không quá thấp. Ảnh chụp từ máy có màu sắc và độ nét tốt trong điều kiện ánh sáng đủ. Khi gặp các màu sắc khó, mặc dù ảnh có hiện tượng bệt màu và mất chi tiết nhưng màu sắc vẫn được ghi lại gần giống với thực tế. Tốc độ lấy nét chậm là một nhược điểm của Y31, nhưng rõ ràng chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc máy rẻ tiền. Vậy thực tế ảnh chụp từ thiết bị như thế nào? Mời các bạn xem qua những hình ảnh chụp thực tế dưới đây:
Trả lời 8 năm trước
Khi chênh sáng, máy bị mất chi tiết vùng sáng khả nhiều. Thử chụp ở chế độ HDR cho thấy ảnh xử lý chi tiết vùng sáng tốt nhưng vẫn chưa đủ để có được một bức ảnh có độ sáng cân bằng và hài hoà. Độ nét của ảnh cũng bị giảm xuống vì hiện tượng nhoè nếu bạn không giữ tay thật chắc khi chụp
Trả lời 8 năm trước
Ảnh chụp từ Y31 trong điều kiện thiếu sáng không nét. Điều này rất rõ ràng và chúng ta không thể đòi hỏi nhiều. Nhưng bù lại ảnh vẫn đủ sáng, độ bệt màu và chi tiết ở mức chấp nhận được:
Trả lời 8 năm trước
Ảnh đủ sáng, thiếu sáng, màu sắc xanh đỏ tím vàng có đủ. Mỗi người sẽ tự có kết luận riêng cho nhu cầu cá nhận. Dưới đây là một số cảm nhận nhanh khi chụp với Vivo Y31:
Ảnh nét và màu sắc tốt trong tầm giá dưới 3 triệu đồng. Mức giá hấp dẫn với chất lượng ảnh tốt trong tầm giá là một lợi thế cạnh tranh
Máy có thể truy cập nhanh vào camera bằng cách vuốt từ màn hình khoá như iPhone. Thao tác nhanh nhưng tốc độ của máy vẫn khá chậm từ lúc mở màn hình khoá đến lúc chụp được ảnh
Ảnh chỉ có 8MP, độ chi tiết không nhiều nhưng không quá ít
Màu sắc được ghi lại ổn
Chụp để chưa tốt vì dễ bị rung tay
Chế độ chụp ảnh nghèo nàn, không có chế độ chụp đêm, chỉnh thông số bằng tay,.. tuy nhiên vẫn có các tính năng cơ bản như HDR, Pano,...
Chế độ HDR xử lý không tốt và dễ bị nhoè nếu rung tay
Trả lời 8 năm trước
chất lượng cam thế này là tốt rồi, không bị thiên màu về một màu xanh, vàng tím nào đó, chụp tối thế cũng bình thường như các máy khác! quá tốt cho tầm tiền này!

Chủ thớt thử cài FV-5 và chụp mấy cái cho anh em thưởng thức thử!