Máy tính bảng Galaxy View giảm giá còn 10 triệu đồng, có nên mua không?

Máy tính bảng Galaxy View giảm giá còn 10 triệu đồng, có nên mua không các bạn nhỉ, mình định mua con này về để cho vợ đặt trong bếp ạ...

Trả lời 8 năm trước
Sau 2 lần điều chỉnh, hiện giá bán của chiếc tablet Android màn hình siêu lớn Galaxy View của Samsung chỉ còn 450 USD (10 triệu đồng).
Trả lời 8 năm trước
Với màn hình lên đến 18.4 inch, mục đích sử dụng chính của Galaxy View là gì? Dùng trong phòng khách, làm việc, thay thế TV, laptop, hay để trong nhà bếp? Có lẽ Galaxy View không được nhiều gia đình ưa chuộng. Vì vậy các nhà bán lẻ tiếp tục giảm giá để kích thích người mua cho mẫu tablet này.
Trả lời 8 năm trước
Theo trang công nghệ Android Authority, giá bán của Galaxy View hiện chỉ còn 450 USD (10 triệu đồng), giảm 50 USD so với giá cũ (500 USD, khoảng 11 triệu đồng), và giảm đến 150 USD so với giá gốc ban đầu (600 USD, khoảng 13 triệu đồng).
Trả lời 8 năm trước
Với mức giá này, bạn sẽ có một chiếc tablet với cấu hình tốt (nhưng không phải quá tốt): chip xử lý Exynos 7580, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera trước 2,1 MP và pin 5700 mAh, chắc chắn ai cũng biết đặc điểm duy nhất khiến Galaxy View bị "kỳ thị" chính là kích cỡ màn hình quá lớn: 18.4 inch Full HD.
Trả lời 8 năm trước
Mua về cho bố chơi cờ tướng