Điện thoại Samsung Galaxy S7 khi nào thì có hàng xách tay?

Điện thoại Samsung Galaxy S7 khi nào thì có hàng xách tay hả các bạn, bạn nào có thông tin về hàng xách tay của con này thì chỉ cho mình với, mình đang muốn mua ạ, cám ơn các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Vậy là Samsung đã giới thiệu Galaxy S7, S7 edge. Hai smartphone này cũng sớm được giới thiệu ở VN ngày 3/3 và bán ra ngày 18/3. Một người bạn ở FPT Shop cho biết S7 sẽ có giá bán chính hãng dự kiến là 16.990 triệu và S7 edge giá là 18.990 triệu.
Trả lời 8 năm trước
Như vậy là giá dự kiến lần này tốt hơn lần rò rỉ trước khá nhiều. Theo các trang tin nước ngoài, giá bán không hợp đồng của Galaxy S7 ở Mỹ là 699.99$, tức là tương đương 16 triệu đồng vì vậy thông tin giá bán của S7 ở Việt Nam ở mức 16.490 - 16.990.000 đồng rất có cơ sở và là khá tốt. Trong khi đó, S7 edge sẽ đắt hơn S7 kha khá, ở mức 18.490 - 18.990.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Sam về Vn rất nhanh, chờ đợi lg g5 chính thức ra mắt.
Có lẽ thứ ae quan tâm nhất là giá các đồ chơi đi kèm và điều mình chờ đợi ở s7 s7 edge là các flagship năm trước sẽ hạ nhiệt cũng như lg v10 giá sẽ mềm hơn.
Trả lời 8 năm trước
Cái giá cũng hòm hòm :D Nhưng chắc nhiều Fan SS sẽ đợi hàng Hàn hoặc xách tay Mỹ???
Trả lời 8 năm trước
Sau 1 năm là mất giá một nửa, hầu như đt nào mới ra cũng thế
Tính ra nếu mua mới thì như thuê điện thoại 1 triệu/tháng
S7 edge rất tuyệt nhưng giá thì không phải ai cũng có thể mua mới.
Trả lời 8 năm trước
Giá cũng ko quá đắt cho 2 con siêu phẩm như thế này, nhưng đợi S8 ra em mới mua S7 :D :D
Trả lời 8 năm trước
s7 edge rẻ hơn s6 edge plus à. vậy sung sẽ duy trì hai model hay bỏ s6 edge plus. mình nghĩ là bỏ thôi.
Trả lời 8 năm trước
Chắc chắn ế.
Dòng A 2016 đẹp hơn S7 mới đau.
Nhiều người có tiền và ko cuồng cấu hình chắc chắn họ sẽ mua A5 (6) thay vì S7.
S7 sản xuất tại VN vận chuyển qua Mỹ bán mà giá ở VN lại cao hơn Mỹ mới hài. Hét giá cho cao rồi lại chiêu trò mua ngay được tặng cái ốp lưng trị giá 2-3 triệu gì đó. Bắt bài luôn!
Trả lời 8 năm trước
chắc ở vn lại bán kèm phụ kiện, bỏ hết đi giảm 1tr5 đến 2tr là đẹp luôn. Trc mình mua S6e ngay ngày ra mắt cũng vậy
Trả lời 8 năm trước
Kiểu j cha co ban vào ss với nhà anh apple. Mong ss ra con s8 s9 có pin tháo rời dc như g5 sẽ mua con 2nd. Năm nào cũng ra dth mới mua để sài chứ k khoe chả việc j mua mới nguyên seal j cả