Điện thoại Panasonic FZ-N1/F1 chạy hệ điều hành Android hay Windows 10 mobile?

Điện thoại Panasonic FZ-N1/F1 chạy hệ điều hành Android hay Windows 10 mobile các bác nhỉ, em đang định mua con này mà còn chưa biết nó chạy hệ điều hành gì đây ạ?

Trả lời 8 năm trước
Chiếc điện thoại cực kì hầm hố này được thiết kế để có thể chạy cả Windows 10 Mobile lẫn Android tùy theo ý thích của người mua. Nhìn thiết kế như thế này thì chắc bạn cũng đã đoán được rằng Panasonic FZ-N1/F1 có khả năng chống va đập tốt (chịu được 2000 lần thả rơi từ độ cao 1m 8cm), chống nước, chống bụi (chuẩn IP67, ngâm nước 30 phút ở mực 1m 8cm), phù hợp để dùng trong những môi trường khắc nghiệt như công trường xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất... Mặt sau chỗ camera hơi to ra là vì nó được tích hợp một máy quét laser để quét các loại mã vạch. Về cấu hình, thiết bị dùng màn hình 4,7" độ phân giải 720p, chip 4 nhân Qualcomm Snapdragon 800, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ Wi-Fi ac, NFC, hai loa trước.
Trả lời 8 năm trước
Panasonic cho hay sản phẩm của họ có thể chạy liên tục 8 giờ khi sử dụng bình thường (mở màn hình và dùng app), hoặc 16 giờ ở chế độ "mở rộng". Giá bán của Toughpad FZ-N1/F1 bản chỉ có Wi-Fi là 1499$ và sẽ bắt đầu bán trong mùa hè năm nay. Bản chạy Windows 10 Mobile IoT Enterprise thì có đủ 3G, 4G, thoại thì có giá 1599$ và bán trong mùa thu.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình cơ bản của Panasonic FZ-N1 (Android) /F1 (Windows 10):
Màn hình: 4,7" độ phân giải 720p
CPU: Qualcomm Snapdragon 800 4 nhân
RAM: 2GB
Camera chính: 8MP
Camera phụ: 5MP
Pin: 8 giờ khi sử dụng bình thường (mở màn hình và dùng app), hoặc 16 giờ ở chế độ "mở rộng"
Hệ điều hành:
Panasonic FZ-N1: Android 5.1.1 Lollipop
Panasonic FZ-F1: Windows 10 IoT Mobile Enterprise
Tính năng đặc biệt: tích hợp máy quét laser ở phía sau, chống bụi chống nước, độ bền cao
Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, tùy chọn 3G, 4G, GPS, microUSB
Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 16GB, có khe thẻ microSD
Kích thước: 74 mm x 156 mm x 16.3 mm
Trọng lượng: 277g
Trả lời 8 năm trước
NGon quá mà cái giá. Thôi chờ khi nào nó có hàng 2nd thì mua.
Trả lời 8 năm trước
bữa giờ cứ thấy có thông tin máy nào chạy windows 10 mobile là thích rồi.
Trả lời 8 năm trước
Xem phim Âu Mĩ thấy bọn nó đi siêu thị dùng máy quét mã vạch để mua hàng khỏi cần xách đồ, lúc ra check out đồ sắp sẵn chờ ký séc thôi, giờ tiện quá rồi :(
Trả lời 8 năm trước
Có khả năng chống va đập tốt (chịu được 2000 lần thả rơi từ độ cao 8cm), chống nước, chống bụi (chuẩn IP67, ngâm nước 30 phút ở mực 8cm) @@ có gì đó sai sai....................................:confused::confused:
--->>> ít ra cũng phải: (chịu được 2000 lần thả rơi từ độ cao 8m), chống nước, chống bụi (chuẩn IP67, ngâm nước 30 phút ở mực 1.5m):p:p:p:p
Trả lời 8 năm trước
Cái này thì hơi quá, và cũng chẳng dành cho mình, mà thấy thích thích, hihi
Trả lời 8 năm trước
ko biết Panasonic có cài sẵn các phần mềm quản lý xuất nhập kho vào máy này ko? Nếu có phần mềm thì cái giá 1599$ ko phải là đắt