Vì sao nên chọn mua Galaxy S7 thay vì LG G5?

Theo các bạn thì vì sao nên chọn mua Galaxy S7 thay vì LG G5 nhỉ, mình thấy G5 đẹp và có nhiều tính năng đột phá hơn cơ mà...

Trả lời 8 năm trước
Vì sao chọn Galaxy S7:
Có đến hơn 50% anh em chọn S7 là do thiết kế. Lý do tiếp theo anh em chọn S7 là do anh em là Fan Samsung. Các tính năng tuyệt vời như chống nước, Camera mới, pin lâu được chọn lựa tiếp theo tuy nhưng với tỉ lệ khá thấp. Có vẻ như G5 không đẹp ảnh hưởng đến xu hướng chọn S7 vì đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Vì sao chọn LG G5:
G5 được chọn chủ yếu liên quan đến sự đổi mới trong đó lý do Độ Phá được lựa chọn nhiều nhất với 21% và tiếp theo là Camera với 17%. Về phần camera thì chúng có thể thấy được sự ảnh hưởng của G4 và V10 lên quyết định chọn G5 vì Camera. Tiếp theo là module, USB-C, Phụ kiện, pin có thể tháo... Giờ thì người ta chọn LG vì công nghệ, giống như trước đây chọn Samsung thay iPhone vì công nghệ.
Trả lời 8 năm trước
Em xài iPhone nhưng em vote samsung :D và em ghét mấy thằng anti chuyên bợ đít samsung =))...
Trả lời 8 năm trước
G5 đột phá thật đấy nhưng dòng đời em nó cũng chỉ 1 năm và không chắc năm sau phụ kiện G5 sẽ tương thích G6 , cũng chỉ là trào lưu mua chơi cho vui 1,2 tháng là chán ấy mà, S7 thì dùng lâu dài
Trả lời 8 năm trước
Đang phân vân bán 6s+ sang mua s7e. Khoái chống nước :3. Đi bể bơi ngắm gái hết ý :v
Trả lời 8 năm trước
Samsung lần này hay thiệt chuyển hướng người dùng từ thích công nghệ sang thích thiết kế.
Đó là một chuyển hướng rất tuyệt
Trả lời 8 năm trước
bình trọn thì ngang nhau nhưng mua thì lg bán 1 con g5-ss bán 5 con là ít. cũng như bình chon ip với ss.ss bán 1 con note5,ip bán 3-4 con 6splus.đắng lòng bình chọn
Trả lời 8 năm trước
Thích s7 hơn vì:
-thiết kế đẹp
-chống bụi,nước đc
-2 sim chính hãng
- sx tại Việt Nam!
- hỗ trợ khách hàng tốt
Trả lời 8 năm trước
401 bầu chọn cho S7 chiếm 50,44% => tổng luọt bầu chọn S7 ~800
201 bầu chọn cho G5 chiếm 21.61% => tổng bầu chọn cho G5 là hơn 900
Vậy số bình chọn còn lại của S7 ở đâu mà vượt G5.???
(tui cũng chọn S7)
Trả lời 8 năm trước
G5 vẫn chất hơn, độc đáo hơn, nhiều tiện ích. Trong khi S7 là cái vỏ S6 nâng cấp cấu hình. Nếu chọn S7 thà chọn S6 cho kinh tế