ZTE Axon Mini Premium Edition chất lượng có tốt không?

ZTE Axon Mini Premium Edition chất lượng có tốt không các bác nhỉ, em đang định mua máy này ạ, các bác tư vấn cho em với....

Trả lời 8 năm trước
ZTE Axon Mini Premium Edition có thiết kế giống với Elite từ mặt trước tới mặt sau, kiểu hoàn thiện nhựa giả da ở hai đầu trên và dưới của nắp lưng. ZTE cài sẵn cho máy bộ theme với màu vàng và tone màu tối là chủ đạo, trông khá sang trọng. Mặt sau lưng của máy được trang bị nút cảm biến vân tay hình vuông, nút này không đóng vai trò nút nguồn luôn mà nó chỉ là cảm biến vân tay mà thôi. Ngoài cảm biến vân tay, Axon Mini còn có thêm chế độ bảo mật nhận dạng giọng nói và mống mắt, hai tính năng mới nhưng có lẽ không nhiều người sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Điểm nổi bật nhất ở trên Axon Mini Premium Edition không phải ở ba chế độ bảo mật kể trên mà là công nghệ màn hình nhận diện cảm ứng lực giống 3D Touch của Apple. Ở một ứng dụng nào đó mà hỗ trợ công nghệ này, khi chúng ta bấm mạnh xuống sẽ hiện lên menu dạng pop-up để truy cập nhanh chứ không phải vào tận bên trong ứng dụng và tiếp tục chọn. Nếu anh em nào dùng iPhone 6s rồi sẽ biết rõ tính năng này. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ nhạy khi chúng ta nhấn để tính năng cảm ứng lực này nhận dạng được. Mình có thử qua thì có rất ít ứng dụng trên Axon Mini hỗ trợ cảm ứng lực, chỉ một vài ứng dụng phổ biến như tin nhắn, điện thoại, máy ảnh… mới có mà thôi.
Trả lời 8 năm trước
3D Touch vô dụng mà ZTE đem lên sp của họ =)) chuẩn bị nhiều hãng khác làm theo nè :D đừng nói quá sơm khi còn chưa biết thực hư nó như nào =))
Trả lời 8 năm trước
Có lẽ đây là lý do G5, S7 chưa trang bị cảm ứng lực. Vì android gần như chưa có ứng dụng nào hỗ trợ. Trừ một ứng dụng của máy đã đc làm sẵn
Trả lời 8 năm trước
android vốn sẵn ấn vào app nó chạy luôn, cần gì mở nhanh mở chậm như i kia chứ mà phải làm theo, vô dụng
Trả lời 8 năm trước
Công nghệ có hoàn toàn giống nhau hay ko thì mình ko biết, nhưng smartphone đầu tiên trên thế giới có quét mống mắt là ZTE và Fuji nhé (cả 2 giới thiệu cùng lúc tại mwc) ^^
Trả lời 8 năm trước
cảm ứng lực mang vào gọi là có. Chả ai dùng. Đến developers còn cũng chả thèm đầu tư app vào cái vớ vẩn ý là đủ hiểu.
Trả lời 8 năm trước
Ôi dào, khựa nó nhiều trò bẩn lắm. cũng giống như made in prc thôi. Cái bọn đi mượn, thay tên chỉ để đi lừa, lừa gà thôi. :D:D:D:D
Trả lời 8 năm trước
con này nhìn sến sến sao á, k liên quan nhưng thấy giọng a này nói hay ghê, như bình luận viên :D
Trả lời 8 năm trước
tưởng con này ra lâu rồi chứ nhỉ, thế cái nào là điện thoại có cảm ứng lực ra mắt đầu tiên nhỉ, trước ip6s ấy?