Honda CR-V phiên bản 2.4 có những nâng cấp gì so với bản cũ?

Honda CR-V phiên bản 2.4 có những nâng cấp gì so với bản cũ nhỉ, có cụ nào biết không? Tình hình là mình đang định mua xe này, các cụ tư vấn giúp với...

Trả lời 8 năm trước
Thiết kế hiện đại đẳng cấp – Nội thất tiện nghi – Vận hành vượt trội và Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu – Tất cả những đặc tính đó đã làm nên thương hiệu CR-V – một trong những thương hiệu được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn nhất trong dòng SUV 5 chỗ tại Việt Nam. Kết thúc năm 2015, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe – là mẫu xe bán chạy nhất của HVN. Không chỉ được đánh giá cao bởi khách hàng Việt Nam, tại các thị trường lớn trên toàn thế giới như Mỹ, Honda CR-V thế hệ thứ tư cũng độc chiếm vị trí số 1 về doanh số bán trong 4 năm liên tiếp (2012-2015) (thống kê bởi GoodCarBadCar.net). Đây cũng đồng thời là mẫu xe SUV bán chạy nhất thế giới năm 2015 (thống kê bởi Focus2move) và là mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Honda năm 2015 (thống kê bởi Honda). Đặc biệt, CR-V còn vinh dự giành được hàng loạt những giải thưởng danh giá từ những tổ đánh giá uy tín như: An toàn 5 sao cao nhất và top 10 SUV an toàn nhất thế giới (Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA & Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS, 2016), Mẫu xe SUV 5 chỗ tốt nhất dành cho gia đình 2016 (Kelley Blue Book, USA, 2016 ). Những thành tích tuyệt vời này một lần nữa khẳng định sức hút khó cưỡng đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V.
Trả lời 8 năm trước
HVN sẽ ra mắt thêm CR-V phiên bản 2.4 cao cấp mới trong thời gian tới
Thừa hưởng thiết kế năng động và các tính năng tiện ích của thế hệ 4, Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp được trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích về vận hành và an toàn sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian sắp tới. Khách hàng yêu thích mẫu xe này chắc chắn sẽ không thất vọng khi được chiêm ngưỡng và trải nghiệm.
Trả lời 8 năm trước
Chiếc xe còn chưa ra, phải giấu bài chứ, đã chạy thử CX-5, cá nhân thấy riêng chạy chán kinh, máy thì hú, nên giờ đang chạy CR-V, chờ bản 2.5 để xem có khác gì không, chứ bản 2.0 của CR-V vẫn chạy ngon hơn CX-5, ko nói về option và thiết kế nhé...
Trả lời 8 năm trước
CRV Mĩ ngon là chắc rồi. Bản VN thì còn nhiều cái phải bàn. Mục đích của bài này để các bác chuẩn bị rút ví mua CX-5 thì rụt tay lại :D
Trả lời 8 năm trước
Mình đang chạy CRV và đã chạy CX-5 nên mình có một số cảm nhận sau:
- Tay lái: CRV đằm hơn và cảm giác lái chính xác hơn CX5 nhưng vì thế nên đi phố nặng hơn.
- Không gian: CRV rộng hơn CX5, ngồi thoải mái hơn.
- Máy: truyền thống thì Honda máy vọt hơn nhưng vì hộp số 5 cấp nên không tăng tốc không mềm mại như CX5, nhưng số 5 cấp cho cảm giác vọt hơn. tiếng máy thì không biết do xe không nhưng thấy máy CX5 vọng vào khoang xe rõ hơn.
- Cách âm: thì CRV thua CX5, đi CRV sẽ nghe tiếng lốp hơi lớn.
- Về đồ chơi: CX5 vượt trội khi đèn, gạt auto, ghế sưởi trong khi CRV không có.
- Về đèn: thì CRV chỉ cos là xenon, pha vẫn là halogen trong khi CX5 là bi xenon quay trái phải. Tuy nhiên, đèn halogen vẫn có một số ưu điểm khi đi xa lộ, kết hợp xenon và halogen nhìn rất rõ.
- Về độ tiết kiệm nhiên liệu thì chưa biết vì chưa đi nhiều CX5 nên không biết, CRV quốc lộ 1 tầm 6l/100km.
Vì thế nếu so option thì CRV thua toàn tập CX5 nhưng những thiết bị an toàn vẫn có đủ như ABS, VSA, túi khí, phanh khẩn cấp, dừng ngang dốc (CX5 không có),...