Tai nghe Sennheiser HD800S có gì đặc biệt mà giá tận 1700$

Tai nghe Sennheiser HD800S có gì đặc biệt mà giá tận 1700$ thế nhỉ, không biết chất lượng có ok không các bác?

Trả lời 8 năm trước
Vẫn thiết kế mang đậm tính cơ khí đến từ Đức, vẫn củ loa vòng nhẫn 56mm độc quyền, nhưng HD800S mang ngoại hình cứng cáp, màu sắc hiện đại hơn HD800, đồng thời Sennheiser cũng tiến hành một số tùy chỉnh, thay đổi cách sử dụng vật liệu cũng như bố trí lại củ loa với tuyên bố "mang người dùng đến gần hơn với sự hoàn hảo trong âm thanh".

Đã gần 8 năm tính từ khi HD800 ra mắt và xây dựng nên một thương hiệu tai nghe tham chiếu, khiến nhiều người phải muốn có trong bộ sưu tập của họ. Với lần trở lại này, liệu HD800S có góp phần kéo dài thêm vòng đời của mẫu tai nghe này? Có thể sẽ không có nước mắt lã chã như Orpheus nhưng chắc hẳn, HD800S vẫn mang một cái gì đó đáng để chúng ta tiếp tục ước mơ về một chuẩn mực của thế giới âm thanh dù mức giá bỏ ra không hề rẻ: 1700 đô la tương đương gần 40 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Thông số kỹ thuật của HD800S:
Kiểu tai nghe over ear
Driver dynamic open
Trở kháng 300 ohms
Tần số đáp ứng 4 - 51.000Hz (-10dB)
Méo hài 0,02% (1 kHz 1Vrms)
Trọng lượng 330gram
Màu đen matte
Dây cáp dài 3 mét, đầu 6.3mm, XLR4
Trả lời 8 năm trước
Phần headband của HD800S có sự khác biệt nhỏ so với HD800. Đó là một sự kết hợp giữa vật liệu vi sợi giống như earpad và một miếng thép không gỉ ở phía trên. Vị trí đỉnh headband là logo của tai nghe, số series được khắc laser vào. Bên dưới là 2 mảnh đệm tiếp xúc với đầu được làm rời nhau ra.
Trả lời 8 năm trước
Như đã nói ở trên thì HD800S đi kèm với 2 đoạn dây tai nghe. Được gắn sẵn trên tai nghe là dây cáp dài 3 mét đầu 6.3mm. Phần dây đồng chống oxy hóa mạ bạc được bọc trong một lớp sợi kevlar đảm bảo chống nhiễu, chống chạm dây và gia cố độ bền cho dây.
Trả lời 8 năm trước
Giá này chắc ok với mấy bạn hi-end chứ với mình cả vấn đề hihi , nếu mình rất dư mình sẽ quan tâm , ngay cả cái tai hd800 còn ko dám mơ nữa :) . Chúc em nó bán tốt và đc nhiều người yêu thích .