Iphone 5s nên dùng ios 8.1.3 hay 9.2.1?

E đang dùng ip5s qt ios 8.1.3 thấy hao pin nhanh lắm. Đang có ý định lên 9.2.1 liệu có cải thiện được ko ạ

Trả lời 8 năm trước
Pin như nhau.
Muốn jb thì ở 9.2 chờ và đợi, không thích jb thì cứ kịch sàn.
Trả lời 8 năm trước
Em jb cũng nhiều rồi nên giờ không muốn JB nữa. Dùng mặc định. Mà em thấy pin hao quá.
dùng từ 100%-->90% trong vòng có 1h. và chờ 10h. Như vậy ổn không anh
Trả lời 8 năm trước
Kết nối với itunes, nhấp chuột 2 lần vào số seri sẽ thấy iphone6,1 hoặc iphone6,2.
6,1 là gsm, 6,2 là global.
Trả lời 8 năm trước
Mình ip5s thì để ios 8.1.2 sài ok hơn 9 phải ko mn , hiện tai 8 rat ok
Trả lời 8 năm trước
Để yên cho mượt và jb fix full lỗi b ạ nếu thik lên 9 thì đợi có jb ios 9.2.1 hãng lên b nhé