Đồng hồ thông minh Gear S2 Grisogono đính kim cương có giá bao nhiêu?

Đồng hồ thông minh Gear S2 Grisogono đính kim cương có giá bao nhiêu hả các cụ, liệu có rẻ hơn mình tự đính kim cương dịch vụ ở ngoài không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Tại triển lãm đồng hồ Baselworld, Samsung đã hợp tác với de Grisogono để tạo ra chiếc Gear S2 đặc biệt được làm từ vàng và kim cương. Gear S2 Grisogono sẽ chế tạo bằng vàng hồng, sử dụng hơn 100 viên kim cương trắng đen khác nhau và dây làm từ da cá đen.

Ngoài việc có các tính năng giống như Gear S2 thường thì Gear S2 Grisogono còn có 2 mặt đồng hồ đặc biệt dựa trên các mặt đặc trưng của de Grisogono.

Hiện tại giá của sản phẩm chưa được công bố, chắc chắn là nó sẽ rất mắc. Gear S2 Grisogono bán ra vào mùa hè này.
Trả lời 8 năm trước
Đẹp, nhưng đẹp với nữ thôi, nam thì thay bằng vàng trơn hay vàng hoa văn là good
Trả lời 8 năm trước
Ssao có thêm 2 cái vành đen trên và dưới mà không phải là vành vàng đính kim cương hết 1 vòng tròn nhỉ? Nhìn đẹp hơn!
Trả lời 8 năm trước
Nhìn con này xong nhìn con Apple w thì thấy tội cho Aw quá. cơ mà ko hiểu sao aw bán đc nhiều thế.
Đáng suy ngẫm
Trả lời 8 năm trước
Đẹp mặt còn dây da cá nó ko đc hợp lắm thì phải,nhưng mà thằng nào đính cái này mà nó làm điện thoại hay đồ gì chắc cũng ko vừa đâu,htc hay lg mà thuê đc nó là ngon lắm này