LG G5 xách tay giá 17 triệu đồng, có nên mua không?

LG G5 xách tay giá 17 triệu đồng, có nên mua không các bác, hay là chờ hàng chính hãng phiên bản giá rẻ nhỉ?

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Giá này là hơi cao, bỏ ra ngần ấy tiền có thể mua được S7 chính hãng ngon hơn rồi, lại còn được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nữa chứ

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Giá LG G5 xách tay còn cao hơn cả iPhone 6s và Galaxy S7 chính hãng. Chắc LG định nối gót anh HTC rồi. Chúc mừng nha !

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Với cái giá như trên thì em sẽ mua con iPhone 6s ngon hơn nhé, con G5 vỏ nhựa này tốt nhất là không nên mua :)