Huawei Y6 pro và Xiaomi Redmi 3, điện thoại nào pin trâu hơn?

Theo các bác thì Huawei Y6 pro và Xiaomi Redmi 3, điện thoại nào pin trâu hơn nhỉ? Cả 2 chiếc này đều có pin 4000 mah mà em chưa biết pin con nào trâu hơn để mua ạ, các bác giúp em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi 3 pin trâu hơn bạn nhé

Sở hữu màn hình kích thước 5", độ phân giải HD, con chip Snapdragon 616 khá tiết kiệm và viên pin 4100mAh, sử dụng 2 ngày thoải mái với Redmi 3 quá là điều bình thường luôn.

Với những nhu cầu chơi game với đồ họa cao, mình đã chiến thoải mái trong 1 ngày học vất vả ở trường, nó vẫn có thể đáp ứng rất tốt cho một ngày trọn vẹn với nhu cầu nặng. Nhẹ nhàng hơn thì 2 ngày sử dụng là quá thoải mái còn với 3 ngày nếu những nhu cầu trung bình. Với khoảng 7h onscreen cho nhu cầu hỗn hợp và có sử dụng 3G, chơi game nặng, Redmi 3 thực sự đang sở hữu một thời gian sử dụng rất rất tốt, vốn trước đây chỉ thấy trên những chiếc máy tính bảng với viên pin lớn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Con Huawei kia là hàng chính hãng nên giá cao hơn chứ mình thấy chất lượng của nó hơn con Redmi 3 nhiều đấy bạn ạ :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Muốn pin trâu thì bạn nên mua con Xiaomi Redmi Note 3 Pro nhé, màn hình to hơn và pin cũng trâu hơn con Redmi 3 nhiều.