Điện thoại Intex Aqua Lite là của Trung Quốc à các bác?

Điện thoại Intex Aqua Lite là của Trung Quốc à các bác? Sao em thấy giá của nó thì rẻ mà cấu hình lởm khởm thế ạ :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Intex Aqua Lite là của Ấn Độ nhé bác, quê hương của em Anandi ấy :))

Tại Ấn Độ, mẫu Intex Aqua Lite có giá dao động ở mức 3.119-3.598 rupee, tương đương 1,19 triệu đồng.

Là dòng smartphone giá rẻ, dù Intex Aqua Lite chỉ trang bị camera chính và phụ cùng ở mức "vừa đủ dùng" 2 megapixel, song chiếc điện thoại 2 SIM này vẫn đảm bảo cung cấp các kết nối cần thiết để người dùng "lên mạng" như Wi-Fi và 3G.Máy trang bị màn hình cảm ứng 4 inch với độ phân giải 480x00 pixel, chạy bộ xử lý lõi tứ 1,3GHz, RAM 512MB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp 4GB và có thể mở rộng thêm tối đa 32GB thông qua thẻ microSD.

Ngoài ra, máy còn tích hợp Bluetooth, cung cấp tính năng nghe đài FM.

Intex Aqua Lite chạy hệ điều hành Android 5.1, trang bị pin dung lượng 1.400 mAh.

Máy có kích thước 126x64x10,3mm.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Hàng Ấn Độ thì cũng yên tâm hơn về chất lượng các bác nhỉ, nhưng cấu hình con này đúng là cùi thật, dùng làm máy backup cho Apple iPhone 6 thì hợp lý :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus LTE2 (LG F160S/ F160K/ F160L) ngon hơn con Intex Aqua Lite này nhé các bác, rma 1gb mà pin thì trâu hơn nhiều đấy