Bạn đã biết: Bộ vỏ bảo vệ của Galaxy Note 8 xuất hiện thực tế chưa?

Đến thời điểm này đã có rất nhiều hình ảnh của Galaxy Note 8 cùng nhiều phụ kiện xuất hiện trên của trang mạng xã hội. Và ngày 8/7 thì bộ vỏ bảo về của Galaxy Note 8 đã xuất hiện.

Không phải những hình ảnh rò rỉ của điện thoại lúc nào cũng chính xác. Và bộ vỏ bảo vệ của Galaxy Note 8 lộ diện thì đã cho mọi người xác nhận 1 vài chi tiết: cảm biến vân tay ở mặt sau và cụm camera.

Và với cảm biến vân tay ở mặt sau thì có lẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng còn về camera kép thì lại rất tốt.

Bên cạnh phải là nút nguồn còn cạnh trái là nút trợ ảo Bixby và nút tăng – giảm âm lượng. Đây là thiết kế quen thuộc với những sản phẩm tiền nhiệm.

Vào ngày 26/8 dự kiến tại New York thì Galaxy Note 8 sẽ được cho ra mắt với RAM 6 GB, màn hình 6.3 inch và chip Snapdragon 835/Exynos 8895, được chạy trên Android 7.1.1 mới nhất.

 

Chưa có câu trả lời nào

CÂU HỎI LIÊN QUAN