Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Samsung Pay về Việt Nam có điểm gì đặc biệt cuốn hút người dùng?

Nguyễn Thị Lan Hương 14/09/2017 - 23:34

Sau những thị trường lớn như Mỹ, Hàn Quốc và Singapore, Samsung Pay của hãng Hàn Quốc đã chính thức đặt chân tới thị trường Việt Nam.

Lí do của việc đưa Samsung Pay về với Việt Nam vô cùng đơn giản, vì thị trường Việt Nam đang là một miếng bánh lớn đầy tiềm năng, với số lượng thẻ tăng với mức “kinh hoàng” trong suốt vài năm qua. Đặc biệt, đa số người sử dụng đều là người trẻ tuổi luôn luôn cập nhật công nghệ. Vì vậy không còn có lý do gì để Samsung Pay không về với Việt Nam nữa.

Hiện tại, người dùng có thể tích hợp thẻ ATM, Master Card và VISA của các ngân hàng lớn vào Samsung Pay và tiến hành thanh toán bằng thương mại điện tử.

Nhờ vậy mà chúng ta không cần phải mang thẻ đi mọi nơi với nỗi lo sợ mất thẻ nữa. Đặc biệt, đây còn là một ứng dụng có độ bảo mật cao và đáng tin cậy. Cách cài đặt và sử dụng của ứng dụng này cũng rất đơn giản, thậm chí nó còn phổ biến đối với nhiều người đã đứng tuổi.

Tất cả những gì chúng ta phải làm chỉ là vào Store để cài đặt ứng dụng, sau đó mở camera của ứng dụng để chụp thẻ thanh toán của mình. Khi đó, Samsung Pay sẽ tự động nạp thông tin thẻ của bạn vào trong máy. Chỉ cần chủ nhân xác nhận, chiếc thẻ đã ngoan ngoãn nằm trong máy với độ bảo mật trên cả tuyệt vời.

Được biết, khi thanh toán, Samsung Pay sẽ được mở bằng cách xác nhận mống mắt của người dùng. Nếu không thích, họ có thể đổi tùy chọn sang bảo mật vân tay hay chỉ đơn giản là nhập mã Pin, rồi đặt smartphone cạnh máy thanh toán là xong.

Theo thông tin chính xác thì từ dòng Galaxy S6 và Galaxy Note 5 trở đi là đã sở hữu sẵn Samsung Pay, mới đây là một vài mẫu Galaxy A mới. Sẽ có 5000 người Việt được dùng bản thử nghiệm từ 13/9 này và chỉ mãi khi đến 29/9, ứng dụng mới được phổ biến trong toàn quốc.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
116
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn