Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung “ưu ái” áp dụng bản vá bảo mật lên Galaxy A5

Đến đầu tháng 12 Google sẽ gửi bản cập nhật cho hệt thống bảo mật Android cho hai sản phẩm là Pixel và Nexus. Samsung cũng đã rất nhanh chóng khi đóng gói bản này và  ưu ái áp dụng ngay cho chiếc Galaxy A5 (2016).

Những người dùng tại Hà Lan sẽ sớm được nhận thông báo cho bản cập nhật về bảo mật Android cho chiếc Galaxy A5 (2016) trong vài ngày tới.

Với mã hiệu của bản bảo mậtlà A510FXXU4CQL1 với dung lượng tiêu hao để cập nhật  này là 197 MB. Những thông tin chính thức đã được công bố đi kèm vào ngày 1/12/2017. Bên cạnh đó những trải nghiệm tốt hơn mà Samsung cho biết đề cập khi nâng cấp lên phiên bản này là hiệu quả vận hành tổng thể, quá trình sạc pin của chiếc Galaxy A5 sẽ ổn định hơn.

Một điều mà người dung Samsung Galaxy A5 thắc mắc là việc áp dụng bản vá bảo mật này có khắc phục được vẫn đề về wi-fi chưa.

Nếu các bạn đang dùng chiếc Galaxy A5 nhận được thông báo cập nhật bảo mật rồi thì hãy thử trải nghiệm “ưu ái” của Samsung. Và chia sẻ những trải nghiệm của mình liệu có tốt hơn và có khắc phục được các vấn đề bất cập chưa nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn