Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ngắm trọn bộ hình nền “đẹp xuất sắc” của Huawei Mate 10

Ngoài thiết kế bên ngoài đầy ấn tượng thì Mate 10 còn có thêm một bộ hình nên siêu đẹp mang đến nhiều chủ đề khác nhau mà bạn có thể tha hồ lựa chọn. Và một điều bật mí thêm là bộ hình nền này hoàn toàn sử dụng được cho những smarphone khác như iPhone hay Android.

Thời điểm hiện tại Huawei đang rất được lòng người hâm mộ nhờ việc tung ra hai bản smartphone Mate 10 và Mate 10 Pro có thông số kỹ thuật ấn tượng và thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra các tính năng hỗ trợ đi kèm của Huawei cũng vô cùng đặc biệt như phần đi kèm các hình nền siêu sống động. Tuy nhiên, Huawei mới chỉ tung bộ đôi này tại một số thị trường nhất định vẫn còn khá khó để tiếp cận với Mate 10 hay Mate 10 Pro.

Theo một só thông tin cập nhật mới nhất thì bộ hình nền hình sẽ có 18 hình và được thiết kế không theo một chủ đề nhất định. Nhưng nhìn chung bạn dễ dàng phân ra hai loại cơ bản nhất đó là hình nền phong cảnh và hình nền trừu tượng. Đây là những loại hình nền rất quen thuộc và cơ bản đối với bất cứ công cụ điện tử nào.

Chiếc điện thoại Mate 10 Pro sở hữu màn hình OLED HDR với màn hình lớn 6 inch trong đó độ phân giải FullHD+ mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng sống động và chân thực. Nếu bạn mong muốn trải nghiệm 18 hình nền của Huawei mà lại lo không tương ứng kích thước hình nền, thì bạn hoàn toàn yên tâm răng phần hình nền sẽ tự động drop để phù hợp với nhiều loại kích thước màn hình khác nhau.

Nếu bạn đang sử dụng sẵn một chiếc điện thoại smartphone có màn hình công nghệ OLED thì chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sông động nhất từ bộ hình nền của Mate 10 Pro. Một lưu ý nhỏ là sau kh tải về thiết bị của mình thì nên chuyển vào bộ nhớ thiết bị cá nhân để có thể lưu lại được.

Huawei ngày càng cho thấy được nỗ lực để đem đến một sản phẩm chất lượng cho người dùng và có thể giúp bạn đạt được những trải nghiệm tuyệt với nhất. Nếu bạn yêu thích bộ hình của Huawei Mate 10 thì đừng chần chừ mà hãy tải ngay về để làm đẹp cho thiết bị của mình.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn