Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nokia liên tiếp rò rỉ thông tin về những phiên bản smartphone của mình.

Hương Trịnh 07/12/2017 - 23:06

Sau 1 năm dài có dấu hiệu khởi sắc trong kinh doanh, tiếp tục thừa thắng xông lên cho ra đời hàng loạt mẫu smartphone mới cạnh tranh trên thị trường và phục vụ nhu cầu người dùng. Sắp tới đây, Nokia sẽ cho ra mắt mẫu mới Nokia 9, và ngay trước thềm ra mắt, một số hình ảnh về biến thể của mẫu điện thoại này đã bị lan truyền trên mạng Trung Quốc.

Theo đó, một hình ảnh trên mạng xã hội Baidu đã lan truyền hình ảnh cho thấy các biến thể của các dòng điện thoại của Nokia. Như có thể thấy, sản phẩm sắp ra mắt tới đây, Nokia 9 có 3 biến thể là TA-1042, TA-1009, TA-1005, như vậy có thể Nokia 9 sẽ có 3 phiên bản khác nhau hoàn toàn. Cũng theo 1 thông tin tiết lộ trước đó rằng mã TA-1054 là phiên bản của Nokia 9, nhưng theo hình ảnh rò rỉ này, nó lại là 1 phiên bản của Nokia 6 2018.

Ngoài ra, không chỉ xem được mỗi thông tin về Nokia 9, bức ảnh này cũng tiết lộ thêm tên các mã sản phẩm của Nokia 5, 6, 7 nữa.

Theo như dự kiến của hãng sản xuất cũng như các chuyên gia đầu ngành, thì đến đầu năm 2018, Nokia 9 sẽ được xuất xưởng và đưa đến tay người tiêu dùng. Theo đó, Nokia 9 được dự đoán là sẽ có mặt kính cong 3D theo đúng xu hướng thiết kế smartphone gần đây, dung lượng bộ nhớ là 6/8GB, camera kép và sẽ được trang bị công nghệ chống nước. Hiện tại, giá bán chính thức của Nokia 9 chưa được tiết lộ, nhưng được tin là sẽ rơi vào khoảng 750 Euro ở các nước châu Âu.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn