Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Rò rỉ thêm thông tin về chiếc Xíaomi Redmi 5 và Redmi 5 Plus

Lượt xem 184

Vừa qua Xiaomi đã cho ra mắt Redmi Note 5A và Redmi 5A, hãng cũng đã thông báo sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm hai mẫi điện thoại là Redmi 5 và Redmi 5 Plus. Tuy nhiên, trước khi ra mắt chính thức thì có một số thông tin về thông số cũng như cấu hình của cả hai sản phẩm bị rõ rỉ.

Trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã có một hình ảnh được cho chính là hai chiếc điện thoại Redmi 5 và Redmi 5 Plus. Đi kèm theo đó là các thông sô kỹ thuật được liệt kê ra và so sánh thì có hiều điểm tương đồng với thông tin trên TENAA. Chính điều này càng khẳng định thêm về tính chính xác của thông tin.

Thông qua những hình ảnh và thông số, thì thấy được Redmi 5 có màn hình chuẩn hiện nay theo tỷ lệ 18:9 với độ rộng là 5.5 inch và được chạy trên nền chip Snapdragon 450, trong đó tiết lộ độ phân giải camera sau là 12MP. Đặc điểm đáng mong đợi của chiếc smartphone này đó chính là thời gian chờ có thể lên đến 13 ngày và đi kèm với đèn flash màn hình phù hợp cho các chuyến du lịch hay dã ngoại.

Đối với chiếc Xiaomi Redmi 5 Plus cũng có màn hình tỷ lệ 18:9 và độ rộng màn hình đạt mức 5.99 inch phần chip xử lý mạnh hơn là Snapdragon 625 và cũng đi kèm đèn flash màn hình. Khả năng chờ của chiếc smartphone này đạt mức 17 ngày chờ đi kèm với camera sau độ phân giải 12MP.

Các bạn hãy cùng kiên nhẫn chờ đợi đến ngày ra mắt hai sản phẩm Redmi 5 và Redmi 5 Plus từ Xiaomi để có những đánh giá khách quan nhất nhé. Thông qua những thông số kỹ thuật thì thấy được cả hai chiếc smartphone này sẽ đánh vào phân khúc tầm trung và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn