Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những thông tin nào về bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus đã được hé lộ?

Năm 2018 có lẽ là năm của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ đang rất được người hâm mộ mong ngón tờng thông tin được hé lộ. Samsung đã chuẩn bị những gì để giúp bộ đôi này có thể tiếp nối được thành công từ Galaxý8/S8+.

Đây là một số thông tin đáng tin cậy mà chúng tôi tổng hợp được trong thời gian gần đây về hai siêu phẩm này:

Ra mắt vào năm sau

Hiện nay Samsung vẫn chưa đưa ra được bất cứ thông tin chính thức nào về thời giới thiệu sản phẩm mới. Nhưng theo phát ngôn bên phía Venture Beat là vào đầu tháng 1/2018 thì Samsung sẽ đem hai siêu phẩm trình làng tại triển lãm công nghệ CES tại Las Vegas và tiếp sau đó tháng 3/2018 giới thiệu tại sự kiện Unpacked.

Thông số kỹ thuật

Từ Venture Beat cả hai sản phẩm sẽ có bộ nhớ cơ sở ở mức 64GB cạnh đó RAM 4GB và có thêm khe cắm thẻ nhớ. Kích thước màn hình sẽ có sự thay đổi với cả hai sản phẩm, trong đó Galaxy S9 là 5.5 inch thì Galaxy S9+ là 6.2 inch. Màn hình có sử dụng tấm nền super AMODED đem lại hình ảnh tuyệt hảo, tỷ lệ màn hình là 18.5:9 có độ phân giải QHD+.

Với hệ thống camera kép có khả năng quay video chậm (video super low motion) với tốc độ tối đa 1000 fps.

Máy được thiết ké chạy trên phần mềm Exynos và Snapdragon 845 hai mần chip sử lý khác nhau để dùng cho hai thị trường khác nhau. Theo những phỏng đoán ban đầu thò phần cảm biến vân tay sẽ được thay đổi để dễ sử dụng hơn ra mặt lưng thay vì đặt ngay cụm camera.

Hệ thống bảo mật và nhân trắc học sẽ vẫn giữ nhận diện gương mặt và cảm biến mống mắt.

Tổng thể

Với việc tăng lên diện tích hiển thị màn hình đến 90% ở mặt trước và đem phần cảm biến vân tay ra phía sau. Vì vậy dù kích thước tổng thể nhỏ hơn người tiên nhiệm nhưng Galaxy S9/S9+ vẫn mang lại cho bạn trải nghiệm tối đa.

Phần mặt lưng cũng được thay thế chất liệu bằng kính để tăng lên vẻ sang trọng, đồng thời dễ dàng tích hợp sạc không đây.

Giá bán

Nếu hai chiếc tiền nhiệm Galaxy S8/S8+ có giá bán là $725 và $825 thì đồn đoán về giá của bộ đôi Galaxy S9/S9+ sẽ cao hơn mức giá trên một chút. Tuy nhiên có thể hy vọng rằng không đến con số lớn $999 như chiếc iPhoneX đối thủ.

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những hình dung cơ bản nhất về bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đnag được cả thế giới mong đợi. Nếu bạn là một tín đồ của Samsung hay mong muốn tìm hiểu thông tin về hai chiếc điện thoại này, hãy cùng chúng tôi chờ đợi đến ngày ra mắt chính thức để có những đánh giá chân thực nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn