Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

LG G7 lộ thông tin màn hình tràn viền và RAM khủng lên đến 6GB.

Ngô Thùy Dương 13/01/2018 - 15:57

Có rất nhiều tin đồn xung quanh smartphone cao cấp G7, trong đó đáng chú ý là thông tin cho rằng LG G7 có thể sẽ được trang bị màn hình OLED với RAM khủng 6GB,

Mới đây, trên trang web của LG tại Anh có đăng tải một hình ảnh được cho là LG G7 có tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 mới. Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng G7 có thể được trang bị bộ vi xử lý Snadragon 835 chứ không phải Snapdragon 845. Theo như dự đoán của trang ETNews, LG G7 sẽ có RAM 6GB cực khủng, màn hình OLED ấn tượng và theo xu hướng màn hình tràn viền.

Ngoài ra, LG G7 còn được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng khác như: chống nước chuẩn IP68, khả năng nhận dạng mống mắt bằng hệ thống camera kép,… Trang ETNews cũng cho biết, smartphone LG G7 sẽ được ra mắt chính thức sau sự kiện Triển lãm di động toàn cầu MWC vào giữa tháng 3, cùng lúc với Galaxy S9 và S9 Plus.

LG G7 được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge

Được biết, LG G7 đã sẵn sàng lên kệ vào tháng 4 năm nay và sẽ được ưu tiên bán ra tại Mỹ sớm hơn các thị trường khác, có lẽ LG thực sự đã “hạ quyết tâm” cạnh tranh với Samsung.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn