Bất ngờ rò rỉ những hình ảnh báo chí của chiếc Oppo Find X cao cấp

Mới đây, một số hình ảnh báo chí của chiếc Oppo Find X đã bị rò rỉ và đây là chiếc smartphone cao cấp sau 4 năm mà Oppo cho quay trở lại.

Sản phẩm cuối cùng thuộc phân khúc cao cấp mà Oppo giới thiệu đó là chiếc Oppo Find 7 ra mắt từ năm 2014, và đây sẽ là chiếc smartphone cao cấp đánh dấu rằng Oppo cao cấp đã quay trở lại.

Thời gian qua, có lẽ Oppo đã nghiên cứu về vị trí notch phía trước sẽ có những gì, và có lẽ đây là nơi chứa loa thoại và camera trước của máy, những hình ảnh cho thấy phần notch này khá nhỏ, không lớn như những thiết bị hiện nay.

Mặt sau của thiết bị khá giống với thiết kế của OnePlus 2 khá cao cấp, nhưng vỏ nhựa đã được thay bằng kính rất cao cấp, camera của máy được đặt trên nền kim loại với 2 cảm biến camera kép và đèn flash LED dual tone.

Một số thông tin cho biết, chiếc smartphone này sẽ có sở hữu con chip Snapdragon 845, RAM 8GB và ROM 256GB và dung lượng pin khá ấn tượng, lên tới 4000mAh. Các thống số khác cũng khá ấn tượng với tính năng nhận diện khuôn mặt 3D giống như của Xiaomi Mi 8.

Hiện tại Oppo vẫn chưa công bố thời gian mà Find X được ra mắt, hãy cùng chờ đợi phiên bản cao cấp tiếp theo này của hãng nhé!

Chưa có câu trả lời nào