Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Phòng vệ bản thân với ốp điện thoại có khả năng phát hiện vũ khí từ xa

Diệu Linh 12/06/2018 - 22:48

Đúng vậy, bạn không nghe lầm đâu! Hãy cùng tìm hiểu về chiếc có một không hai này nhé!

Đa số các dòng ốp ngày nay chỉ có một mục đích duy nhất là bảo vệ điện thoại, chống trầy xước hoặc va đập mạnh gây nứt vỡ. Một số dòng ốp điện thoại hiện đại còn được trang bị thêm tính năng cấp pin bổ sung hay cánh quạt giúp người dùng tự sướng.

Chiếc ốp của công ty Royal Holdings có tên SWORD là chiếc đầu tiên được trang bị tính năng độc đáo quét hình ảnh 3D nhằm phát hiện vũ khí.

Chiếc ốp lưng SWORD hiện đang được sử dụng cho chiếc điện thoại Google Pixel 2 XL và . Nó có thể quét các đối tượng ở xa 40m và tìm ra xem họ có đang giữ vũ khí trong người hay không.

SWORD được tích hợp một cảm biến 3D có thể quét đối tượng bằng sóng radio, sau đó ăng ten nằm trong SWORD sẽ chuyển tín hiệu lên một bảng mạch và gửi lại tín hiệu về máy. Ngoài ra, ốp SWORD có thể nhận diện khuôn mặt để cảnh báo người dùng nếu gương mặt đó đã từng gây nguy hiểm trước đây. Chỉ mất chưa đến 1 giây, mọi thao tác trên đã được hoàn thành.

SWORD tỏ ra ưu việt ở những địa điểm cần kiểm soát an ninh cao như sân bay hoặc các khu vực có nhiều nguy hiểm. Hiện SWORD có giá 950 USD, tức khoảng 21,6 triệu đồng, đi kèm phí dịch vụ 30 USD hằng tháng. Dự kiến SWORD sẽ được trình làng vào đầu năm 2019.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy cập nhật thêm những thông tin khác về SWORD trên Vật giá nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn