Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Smartphone “con cưng thế giới” OnePlus sẽ trở lại vào năm 2019

Ngọc Anh 01/07/2018 - 19:47

Một sản phẩm smartphone 5G đến từ OnePlus sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2019 sau một quá trình dài nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ từ phía nhà sản xuất. Ngoài thiết kế đỉnh cao và chất lượng ổn định qua từng thế hệ, liệu rằng lần trở lại này–5G của OnePlus có gì đột phá hay không ?

Công ty con này của đang tích cực dành thời gian làm việc với các nhà mạng tại Hoa Kỳ để thương thảo, mang đứa con tinh thần 5G đến với nhiều khách hàng hơn. Với hi vọng là nhà sản xuất smartphone 5G đầu tiên tại thị trường Mỹ, Oppo đang thực hiện chiến dịch tạo dựng tên tuổi bằng cách mang lại loạt sản phẩm flagship có chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu và mục đích của người dùng.

Tuy thông tin rò rỉ này chưa được xác thực nhưng có lẽ đây sẽ là thiết bị đầu tiên của OnePlus sở hữu dòng chip modem Snapdragon của Qualcomm. Tiêu chuẩn 5G chỉ vừa mới được tiếp nhận bởi các hãng sản xuất nên sản phẩm tiên phong bao giờ cũng tạo được tiếng vang trước khi hàng loạt thiết bị hỗ trợ sóng 5G ra mắt vào năm 2019.

Công nghệ 5G này giúp cho kho dữ liệu được rộng rãi hơn đồng thời giảm đi độ chậm trễ nhờ trí thông minh nhân tạo được cài đặt sẵn. Từ đó OnePlus 5G sẽ xử lý dữ liệu một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn sóng 4G đang được sử dụng ngày nay.

Cảm ơn anh / chị đã quan tâm đến những thông tin về OnePlus 5G mà vatgia.com chia sẻ !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn