Poptel P9000 Max - "Cục gạch" thông minh sở hữu viên Pin 9000 mAh, giá 4,5 triệu đồng

Thương hiệu Poptel đã và đang phát triển theo hướng smartphone “nồi đồng cối đá” này bằng cách ra mắt sản phẩm mới có tên P9000 Max…

Chiếc điện thoại này trang bị một cục Pin cực khủng 9000 mAh. Có thể sử dụng trong vòng một tuần mà không cần sạc pin.Thiết kế màn hình FHD cỡ 5,5 inch đủ dùng.

Poptel P9000 Max có cấu hình gồm chip xử lý tám lõi (octa-core), RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB; camera sau 13MP và camera trước 8MP.

Thiết kế có phần không được đẹp mắt cho lắm, phía trước được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass cạnh bo cao su đàn hồi cao, có khả năng chịu va đập mạnh. Khả năng chống nước cực kì tốt nên người dùng có thể yên tâm chiếc điện thoại của mình có thể lặn dưới nước…

Poptel có cổng sạc 2A, trong 3,5 giờ có thể sạc đầy. Với dung lượng Pin lớn nên P9000 Max có thể phát video  trong hơn gần ngày liên tiếp và hai tháng ở chế độ chờ …

Sản phẩm có trang bị mở khóa vân tay, cử chỉ thông minh, bốn đèn LED chiếu sáng.

 P9000 Max hỗ trợ LTE đang giảm giá từ 249,99 USD (tương đương 5,7 triệu đồng) xuống còn 200 USD – 4,5 triệu đồng, hấp dẫn với những ai thèm khát được sở hữu chúng…

Thanh Phong
Trả lời 5 năm trước

Vn có hàng ko shop?

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã thông tin, rất tiếc là sản phẩm này hiện đang chưa có trên vatgia.com. Mời bạn tiếp tục đón đọc những tin tức mới nhất và theo dõi sản phẩm có bán trên vatgia.com trong thời gian sớm nhất nhé.