Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sự hồi sinh iPhone X của Apple có thể đạt doanh số như kỳ vọng

Hằng Nguyễn06/12/2018 - 12:10

Lượt xem 71

Hiện nay, thời đại 4.0 đang được phát triển đi cùng với nhu cầu sử dụng smartphone của người tiêu dung cũng yêu cầu những công nghệ mới. Hãy cùng tìm hiểu về sức hút của thế hệ iPhone X khi mà bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max đang có nhu cầu thấp hơn.

Bởi vì các mẫu iPhone XS và XS Max đang có xu thế bán chậm, không sử dụng đủ hết số lượng linh kiện màn hình OLED mà phía Samsung cung cấp, nên Apple chuyển sang tái sản xuất iPhone X như một giải pháp tiêu thụ số lượng linh kiện màn hình dư thừa. Apple đã kết hợp cùng với Samsung để đặt hàng một số lượng màn hình OLED nhất định. Với doanh số không khả quan của iPhone Xs và Xs Max không đủ để sử dụng hết số lượng màn hình OLED đặt mua của Samsung.Doanh số bán trên thị trường Apple của bộ đôi iPhone XS và XS Max ế ẩm là hoàn toàn có cơ sở, khi mà mới đây Apple tuyên bố sẽ không công bố doanh số chi tiết của iPhone trong báo cáo tài chính hàng quý. Apple vẫn luôn tự hào “khoe” doanh số của iPhone trong các bản báo cáo tài chính của mình. Tình hình này khiến giới công nghệ tin rằng doanh số iPhone đã không còn đủ để Apple đủ tự tin công bố như trước đây.

Việc sản xuất lại  iPhone X đã giúp Apple tận dụng số màn hình OLED bị dư thừa.Hiện tại, chi phí sản xuất iPhone X thấp hơn iPhone Xs. Sau khi iPhone X xuất hiện lại trên thị trường, giá bán của nó có thể sẽ thấp hơn 100 USD so với iPhone Xs, giống như truyền thống trước đây.

iPhone X cũng là chiếc iPhone bán chạy nhất trên thị trường iPhone trong vòng đời ngắn ngủi của mình. Nếu được hồi sinh với giá bán là 900 USD, đây có thể là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Nhưng điều đó khiến chiếc iPhone Xs sẽ bị chính người tiền nhiệm của mình cạnh tranh.

Nếu đúng như doanh số iPhone bị sụt giảm thì đây là một hồi chuông cảnh báo cho Apple khi mà iPhone vẫn đang là “con gà đẻ trứng vàng” và là danh mục sản phẩm mang về lợi nhuận cao nhất cho Apple hiện nay. Hiện trạng giảm lượng doanh số của iPhone chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của Apple trong tương lai và Apple sẽ phải tìm cách để giảm sự phụ thuộc vào iPhone trong thời gian tới

Bài viết chúc bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn