Chơi game có tốn dung lượng gói cước không?

Tôi muốn chơi game online trên điện thoại nhưng nghe bảo chơi như này sẽ tốn tiền gói cước lắm. ko biết có đúng ko nhỉ? Với cả nếu tốn thì mọi người có thể tư vấn giúp tôi gói cước nào tiết kiệm mà rẻ ko?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tốn kinh khủng luôn bạn nhé. Nếu vẫn muốn chơi thì có sim V90. Bạn thử tìm hiểu chương trình này xem, hình như chỉ áp dụng cho các sim mua sau ngày bao nhiêu ấy. Nhưng mà ưu đãi dung lượng nhiều

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tốn mạnh luôn bạn ơi. Bỏ game hoặc kiếm chỗ nào có wifi mà chơi

Gửi bạn thông tin thêm

https://vatgia.com/hoidap/3944/25853/khong-biet-choi-game-online-co-mat-tien-dung-luong-nhieu-khong-nhi.html

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Cực tốn luôn, có hôm mất mạng, mình đăng ký gói 3g ngày 700mb mà hết trong vòng hơn 1 tiếng bắn Pubg đó