Cách sử dụng dây cáp trên điện thoại o2 cocoon?

Các bạn giúp mình với!!!!!!!!![:-*] Mình đã gắn dây cáp để cài nhạc trong máy lun mà không được!!!!!
thanhtung
Trả lời 15 năm trước
Hix, bạn muốn dùng cáp để cài nhạc thì phải cần cài trên máy tính driver nhưng driver đó rất hiếm, khó kiếm lắm. theo mình được biết Ô hai cò con có thẻ nhớ, bạn hãy cài thẳng lên thẻ nhớ thì tốt và nhanh hơn bạn nhé. Thân!
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
lúc bạn mua máy người ta có cho họ 1 đĩa driver kèm theo mà bạn dùng đĩa đó là ok mà nếu lúc bạn mua máy mà không có thì pm cho mình mình sẽ tặng bạn ! okey??? yahoo của mình :ngabatinh189188
dow cheng
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn tìm drive cua o2cocoon chứ gì ? vào gogle ay tìm là thấy ngay phần mềm đó có 75m thôi