Làm sao để khôi phục sim bị khoá?

Vinanco
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải nói rõ là bị khóa như thế nào? Khóa 2 chiều tạm thời hay là cắt sim vĩnh viễn. Nếu khóa 2 chiều thì chỉ cần nạp thẻ là kích hoạt lại được. Còn nếu bị cắt sim vĩnh viễn ( do không sử dụng > 6 tháng) thì không khôi phục lại được đâu (vì có thể nhà cung cấp đã cấp cho người khác). Bạn có thể liên hệ với dịch vụ cung cấp sim, hỏi xem số này đã cấp cho người khác chưa. Nếu chưa bạn có thể xin cấp lại. Nếu đã cấp rùi thì pó tay. Thân chào bạn!
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Vinanco_ltd[/b] Bạn phải nói rõ là bị khóa như thế nào? Khóa 2 chiều tạm thời hay là cắt sim vĩnh viễn. Nếu khóa 2 chiều thì chỉ cần nạp thẻ là kích hoạt lại được. Còn nếu bị cắt sim vĩnh viễn ( do không sử dụng > 6 tháng) thì không khôi phục lại được đâu (vì có thể nhà cung cấp đã cấp cho người khác). Bạn có thể liên hệ với dịch vụ cung cấp sim, hỏi xem số này đã cấp cho người khác chưa. Nếu chưa bạn có thể xin cấp lại. Nếu đã cấp rùi thì pó tay. Thân chào bạn![/quote] Sim của mình bị khoá do nhập sai mã PUK. Vậy thì làm thế nào để khôi phục lại?
Nhan Nguyen
Trả lời 8 năm trước
nó ghi từ chối thẻ sim pải làm sao ạ?
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
nếu bị khóa do nhập sai mã puk thì bạn chỉ cần alo tổng đài thông báo là họ sẽ cung cấp cho bạn mã puk và mã pin mới bạn nhạp theo những gì họ cung cấp thì sim sẽ dùng được bình thường
le trung duc
Trả lời 11 năm trước

sim em bị khóa gọi cho sim đó nó bảo SDT không có là khoa 2 triều hay vĩnh viễn ạ

Việt Phát
Trả lời 11 năm trước

nạp tiền vào là mở ngay thôi haha

le trung duc
Trả lời 11 năm trước

có đúng vậy không

le trung duc
Trả lời 11 năm trước

sim em bị khóa vì không sử dụng 2 tháng rồi

Vothi Tram
Trả lời 10 năm trước

sim cua e la do Cong An dang ky...e xai dc 1 thoi gian thi nghi..h sd lai k dc...

cho e hoi lm the nao de sd lai sim dc za?

Ừ Tạo
Trả lời 10 năm trước

sim em hết tiền e mua cad nap nhầm nạp sai nhiều lần rồi bị khóa luôn e gọi tỗng đài không được bây giờ em phãi làm sao

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

bạn dùng mạng nào , gói cước nào đối với tùy từng gói cước sẽ có thời gian gia hạn khác nhau , nếu hết hạn mà thuê bao của bạn ko hoạt động sẽ bị thu hồi về kho số thì ko lấy lại được đâu