Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

xe dap dien

Lam Song Anh 29/01/2008 - 19:53

em muon co mot chiec xe dien de chay di hoc nhung khong biet gia ca ra sao (xe Nhat Ban) toc do the nao? sac dien va` trong tai cua no
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.279
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

c_con_zip

29/01/2008 - 20:55
zip đã dùng thử xe đạp điện:

Rõ ràng ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm. giá xăng cao như vậy (còn có thể tăng nữa) thì xe đạp điện là một giải pháp rất tiết kiệm.
này nhé: 1 lần sạc mất khoảng 3h, khoảng 1-2 kw ( chưa tới 1000 đ ), là có thể đi được khoảng 50 km, quá rẻ so với đi xe máy mất khoảng 1 lít xăng.

nhược điểm là: chỉ đi khoảng 50km, nữa chừng mà hết bình thì đạp ^^ ( cũng tốt thôi - tập thể dục luôn ). và tốc độ không cao lắm ( tối đa chỉ là 30 km/h )

Thế mà cậu bạn tớ nói là:

Nhưng có một nhược điểm lớn nhất mà nhiều người "hối hận" vì đã mua. Đó là bình ắc qui. Giá một bình ắc qui của xe là tương đối đắt. Khoảng trên dưới một triệu đồng/bình. Lúc mới đầu dùng thì rất tốt. Nhưng sau một thời gian sử dụng bình bị xuống cấp, chưa đến nỗi vứt đi nhưng "bỏ thì thương, vương thì tội". Bỏ thì xót tiền, mà mua mới thì chưa chắc đã được bình tốt, dùng thì chắc chắn phải nhiều lần đạp chân. Chưa kể bộ nạp điện cũng nhiều khi bị hỏng. Vì vậy tốt nhất vẫn là dùng xe chạy xăng.

Thêm nữa, như zip biết thì trên thị truờng hiện nay có rất nhiều loại xe đạp điện: TQ có Đài loan có.....mỗi loại có ưu nhược điểm riêng.

1. Xe TQ giá thành thấp, nhưng không bền, motor được lắp ngay trong trục sau của xe, Tốc độ của xe được điều khiển bằng biến trở than, ngay ghi đông (tay cầm) rất hay mòn, vận tốc xe thay đổi dựa vào biến thiên điện áp.
2. Các hãng xe nhập khẩu khác: chất lượng khá tốt nhưng giá thành cao khó phù hợp với nhu cầu của người Việt, ngoài ra hầu hết các xe này không phù hợp với đặc điểm địa hình VN như: ở TP HCM hay ngập nước thì xe không chạy được.
3. Theo tôi bạn nên mua xe hiệu Fivestar của VN:
a. giá thành khá hợp lý
b. Tay chủ hãng này có 2 bằng đại học 1 cơ khí 1 điện tử, đam mê xe đạp từ khi còn mài đũng quần, xe của hắn được nghiên cứu chế tạo từng chi tiết hết sức kỹ lưỡng cho phù hợp với điều kiện VN.

Sự kết hợp 2 bằng ĐH tạo ra chiếc xe có một chi tiết mang tính đột phá trong công nghệ điều khiển vận tốc của xe: Công nghệ KÍCH XUNG. Bạn hãy tưởng tượng điện của bình xe giống như một thùng nước đầy, nếu xe dùng biến trở than(giống các loại xe khác), để điều khiển vận tốc thì dòng nước trong thùng luôn luôn phải chảy ra, còn với công nghệ kích xung của xe Fivestar giống như bạn cầm chiếc chong chóng trên tay: bạn muốn nó quay nhanh hơn thì tay kia sẽ đập nhanh hơn vào cánh quạt, Five star dùng một tổ hợp linh kiện điện tử tạo xung điện với hiệu điện thế cao trong khoảng thời gian cực ngắn kích dạng xung cho motor hoạt động ....ngoài ra các phần điều khiển này được làm kín hết, vậy nên bạn bị ngập tới yên xe thì xe vẫn chạy bình thường. Vận tốc xe được lập trình khống chế tối đa là 28km/giờ TC châu Âu, chạy 80 km mới phải nạp bình (hơn hẳn xe khác chỉ khoảng 50 km), chở được tới 120kg.
Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn. (Nhớ ủng hộ hàng VN nhé, và đừng quên bình chọn cho tuibiggrin).


Chúc anh chị em Vatgia.com có nhiều xe đạp điện chạy nhá
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm