Nên mua xe tải 2.5 tấn hay 3.5 tấn nhỉ? Hãng nào ổn nhỉ?

Mình đang cần mua thêm 1 xe tải 2.5 tấn trở lên để chuyên chở hàng điện tử, điện gia dụng. Nhưng lăn tăn không biết có nên mua loại 3.5 tấn không, loại này chở được nhiều hàng nhưng ko hiểu sao đi đường rất ít gặp. Nếu mua thì của hãng nào ổn nhỉ? Ai có kinh nghiệm tư vấn hộ nhé! Bạn nào bán xe thì contact mình nhé. 0904.848.280 (Oanh)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo em nghĩ chất lượng của nó là như nhau anh ạ, anh thắc mắc là sao loại xe tải 3,5 tấn thường ít gặp là vì: Loại đó khối lượng lớn, mà đường VN mình lại rất hẹp, nên sẽ rất bất tiện. Mà cũng tùy thuộc người chủ đó sử dụng nó để chở mặt hàng gì nữa...