Các bạn có biết chỗ nào rửa xe bằng nước máy hay bọt tuyết không?

Thân chào các bạn Tình hình là hiện nay đa số các chỗ rửa xe đều dùng nước giếng khoan để rửa xe. Việc rửa xe bằng loại nước này sẽ làm cho xe mau rỉ xét và xuống màu rất nhanh. Các bạn có biết chỗ nào rửa xe bằng nước máy, bọt tuyết hay chỗ nào mà rửa kỹ và chất lượng dịch vụ tốt thì chia sẻ cho mình và cho mọi người cùng biết nha. Còn một việc nữa nhờ các bạn chỉ giáo, mình muốn đi xi inox mấy con ốc để đi trời mưa ít bị xét, các bạn biết chỗ nào làm tốt mà rẻ chỉ dùm mình nhe Thân chào và chúc mọi người sức khoẻ, thành đạt
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bọt tuyết thì đầy ,chỗ nào chẳng phun bọt,rữa tốt thì vào sonax Đường Điện Biên Phủ ,chỗ Mercedes hàng xanh chạy lên 1 chút là đến ,dùng nước máy không nhiễm phèn và hóa chất Sonax của Đức để bảo vệ màu sơn của xe ,giá hơi chát 120 k / 1 lần ,ko nhận tiền boa. mà bro rửa xe gì ? màu trắng hả ?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Xe mình đi h rút kinh nghiệm ko rửa nhiều nữa,chỉ bao h bẩn lắm mới mang ra rửa,còn không mình lấy khăn ướt lau nhẹ là sạch sẽ cái xe ngay,rửa hòai cũng ko tốt cho xe lắm đâu,với lại rửa xe fải chờ xe nguội rùi mới rửa,mình thấy đa số anh em tòan chạy xe ngòai nóng vào thì rửa liền,ko tốt cho xe lắm
Đoàn Tịnh
Trả lời 10 năm trước

bên mình chuyên cung cấp nước rửa xe và tạo bọt tuyết , dung dịch giúp xe sạch các vết bẩn và làm bóng bề mặt sơn của xe

mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.075.106 - 0974.79.55.35

Email: doantinhmvs@gmail.com