Các bạn có ai biết cuộc thi THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ XE ĐẸP toàn quốc - YAMAHA 2009 không?

Có ai biết thông tin về cuộc thi này cho mình biết vơí nha, mình rất muốn được tham gia cuộc thi này. Mong các bạn giúp đỡ. Cảm ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[center]-THÔNG BÁO CHÍNH THỨC - CUỘC THI THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ XE ĐẸP- YAMAHA 2009[/center] Nhân dịp Giáng sinh và đón chào Năm mới 2010 đồng thời với mong muốn tạo thêm nhiều hơn nữa các hoạt động mới lạ cũng như cải thiện các phương thức chăm sóc khách hàng cho khách hàng và thành viên của Yamaha Club, công ty Yamaha Motor Việt Nam mà đại diện là Yamaha Town Hà Nội kết hợp với Yamaha Club Việt Nam. tổ chức cuộc thi “THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ XE ĐẸP YAMAHA 2009”cho các khách hàng và thành viên Yamaha Club trên toàn quốc. Với sự thành công rực rỡ của cuộc thi trong những năm gần đây 2006 - 2008,“THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ XE ĐẸP YAMAHA”đã là một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên của công ty Yamaha Motor Việt Nam. Sự phong phú của đồ chơi xe (Accessories) và phát triển không ngừng của công nghệ độ xe, xe máy giờ đây không chỉ là một phương tiện đi lại đơn thuần mà qua bàn tay và con mắt cực kỳ khóe léo, tinh tế của các Yamaha Pro Rider, xe máy đã thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật di động trên đường phố. Cuộc thi “THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ XE ĐẸP YAMAHA 2009” sẽ là nơi hội tụ của các tác phẩm xuất sắc trong thế giới xe Yamaha trên toàn quốc. Mỗi chiếc xe sẽ thể hiện phong cách cá tính riêng của mỗi Rider cùng có niềm đam mê Yamaha - đam mê cái đẹp, dám đương đầu thử thách để tìm ra cái mới. Với các tiêu chí và cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cộng với sự tham gia và đánh giá khách quan của hàng ngàn KH và các vị Giám khảo là các chuyên gia của công ty Yamaha Motor Việt Nam, cuộc thi “THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ XE ĐẸP YAMAHA 2009“ sẽ là điểm nóng thu hút giới truyền thông, các bạn trẻ và KH yêu thích, đam mê Ôtô, Motor, xe gắn máy và nhiếp ảnh trên toàn quốc. Cuộc thi không chỉ là nơi để cho các Rider có dịp trao đổi kinh nghiệm thiết kế và trang trí cho xế yêu, được “mục sở thị” các tác phẩm nghệ thuật mà còn là dịp để tham gia các chương trình rất hấp dẫn đồng hành với cuộc thi như: - Đấu giá từ thiện bộ vỏ xe vẽ bằng công nghệ Airbrush bởi công ty Yamaha Motor Việt Nam. - Tận mắt chiêm ngưỡng một mô hình triển lãm thu nhỏ về các sản phẩm mới của Yamaha Motor Việt Nam. Và các dòng sản phẩm xe Sport cao cấp của Yamaha như M1. R1, R6. - Tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận những phần quà từ Yamaha. - Chiêm ngưỡng và chạy thử xe Lexam tại Yamaha Town với PG girl. - Mỗi xe tham dự sẽ có cơ hội nhận được một phần quà từ nhà tài trợ Yamaha và một phiếu coupon đồ uống miễn phí và một vé mời tham sự chương trình Xmas Party Night tại Yamaha Town Hà Nội tối ngày 23/12/2009. Diễn ra với quy mô mở cho KH, chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 23/12/2009 với một tổ hợp các chương trình nghệ thuật, và khuyến mại đặc biệt nhân dịp Giáng sinh và chúc mừng năm mới 2009 tại Yamaha Town Hà Nội. Ngoài nhà tài trợ chính Yamaha, các đơn vị đồng tài trợ khác như Racebike magazine đến từ Thái Lan, Zip fashion, và các khách mời đến từ các diễn đàn và CLB Motor và Oto, nhiếp ảnh sẽ đến tham dự và hỗ trợ cho chương trình. Hãy chuẩn bị và “make up và lên đồ” thật kỹ cho chiếc “Xế yêu” của bạn trước khi đến tham gia với chương trình để chứng kiến sự thăng hoa của các tác phẩm do chính bạn tạo ra hoặc trực tiếp bình bình chọn cho những chiếc xe yêu thích trong không gian tràn ngập không khí Giáng sinh. A – Tiêu chí tham dự cuộc thi - Tất cả các loại xe (Model) của YMVN bắt buộc có từ 05 chi tiết độ trở lên có giấy tờ và đăng ký hợp lệ sẽ được tham gia vào cuộc thi. (Xe zin chúng tôi sẽ cho trưng bầy tại bãi xe Vincom ) - Tất cả các loại xe mang nhãn hiệu Yamaha nhập khẩu từ nước ngoài có giấy tờ và đăng ký hợp pháp. B - Tiêu chí bình chọn cho cuộc thi: 1. Ý tưởng thiết kế (Ideas): - Thiết kế tổng thể - Tiện ích và các ứng dụng - Phong cách độ xe - Động cơ và khung sườn xe 2. Tem nhãn, đồ họa( Graphic) - Màu sơn ngoài xe. - Tem nhãn và Decal dán trên xe 3. Đồ chơi gắn trên xe (Accessories) - Số lượng đồ chơi Yamaha lắp ráp trên xe - Tính chất lượng, độ an toàn và thẩm mỹ của đồ chơi - Tính độc đáo và nổi bật của đồ chơi. C - Quy mô giải thưởng: Cơ cấu giải thưởng gồm 5 giải chính: + 01 giải nhất dành cho xe số do BGK bình chọn: 7.000.000 đồng và Cúp + Kỷ niệm chương + 01 giải nhì dành cho xe số do BGK bình chọn: 5.000.000 đồng + Cúp + Kỷ niệm chương + 01 giải nhất dành cho xe số tự động (xe ga) do BGK bình chọn: 7.000.000 đồng + Cúp + Kỷ niệm chương + 01 giải nhì dành cho xe số tự động (xe ga) do BGK bình chọn: 5.000.000 đồng + Cúp + Kỷ niệm chương + 01 giải “Xe được KH yêu thích nhất” do khách hàng và thành viên bình chọn: 6.0 00.000 đồng + Cúp + Kỷ niệm chương Ngoài ra, tất cả các xe tham dự chương trình (đến phút cuối cùng của cuộc thi) đều có những phần quà đặc biệt hấp dẫn và một áo T-shirt - Yamaha Customized contest 2009 từ Ban tổ chức và nhà tại trợ. - Top 20 xe đẹp nhất cuộc thi (10 xe số, 10 xe Automatic) sẽ có cơ hội trưng bầy tại triển lãm Giảng võ vào ngày 31.12 trong chương trình Yamaha Year - End Party and happy new year 2010. - Công ty sẽ trả cho top 20 xe trưng bầy tại đây là 1triệu đồng / 1xe. - Ngoài ra còn có thêm một giải xe được KH bình chọn tại chỗ trị giá 4,000,000 VND. Do quy mô của chương trình diễn ra trên toàn quốc chúng tôi sẽ có xe vận tải 2 chiều vận chuyển miễn phí “xế yêu” của các bạn đến địa điểm thi. Tại Miền Nam các bạn tập trung xe tại: Yamaha Town SG 261 Nguyễn Văn Trỗi liên hệ Ms. Tuyền – 0909181418. Mr.Tuấn tino – 0903622559. Lịch chuyển xe tại HCM ra miền bắc ngày 18/12/2009. D - Thời gian và địa điểm cuộc thi: Thời gian tập kết: Từ 10h00 – 13h00 thời gian thi 13h30 – 22h30 ngày 23 tháng 12 năm 2009 . Địa điểm:Yamaha Town Hà Nội - số 6 Thái Phiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội E – Thanh phần BTC: Là các chuyên gia có kinh nghiệm về công nghệ và kỹ thuật của Yamaha và các đại diện BTC của Yamaha Club Vietnam. F – Đăng ký tham dự: -Các thành viên tham gia có trách nhiệm điền đầy đủ thông tin đăng ký theo đúng form dưới đây và gửi về qua Email của BTC cuộc thi: Tuenguyen@yamaha-motor.com.vn; tue.nguyenminh84@gmail.com Hoặc đăng ký trên diễn đàn Yamaha Club: www.yamaha-motor.com.vn/club. - Hoặc đăng ký trực tiếp tại Yamaha Town Hà Nội số 6 Thái Phiên - HBT - HN -Gửi kèm theo chúng tôi ít nhất một ảnh tổng thể về xe (có thể chụp theo nhiều góc độ) trước ngày 20/12/2009 để chúng tôi thiết kế bảng thông tin cho mỗi xe. Lưu ý: -Thời gian đăng ký của cuộc thi từ ngày 01/12 – 20/12 năm 2009. - Mọi thông tin gửi về qua Email hoặc gửi trực tiếp tại Yamaha Town Hà Nội sẽ được xác minh (Confirm) bởi BTC cuộc thi bằng các hình thức như: tin nhắn, Email, hay điện thoại để đảm bảo rằng thông tin đó được ghi nhận. - Mọi sự hỗ trợ và giải đáp về chương trình xin liên hệ trực tiếp trên forum hoặc: Đại diện miền bắc. Nguyễn Minh Tuệ: 0989.559.021 Nick Yamaha Forum : Yamahanista Đại diện miền Nam. Mr.Tuấn tino: 0902.622.559. Nick Yamaha forum: tinonguyenbui PHIẾU ĐĂNG KÝ CUỘC THI 1/Họ và tên (Full name): .................................................. ............................... 2/ Địa chỉ (Address): .................................................. .................................... 3/ Số điện thoại (Phone numbers).......................................... ......................... 4/ Địa chỉ Email:............................................ .................................................. 5/ Nickname trên diễn đàn (YFC Nickname) (Nếu có):.................................. 6/ Loại xe (Model in use).............................................. .................................... 7/ Biển số xe (Plate number)........................................... ................................ 8/ Ý tưởng và phong cách độ xe (Ideas & General style):........................................... .................................................. ................... .................................................. .................................................. ...................... 9/ Tổng số chi tiết đồ chơi(Number of accessories) :................................................. .................................................. ..................... 10/ Thông số kỹ thuật hiện thời (Specification): .............................................. Một số hình ảnh về các cuộc thi năm 2007 - 2008 [gallery]/3/kay1261536965.jpg[/gallery] [gallery]/3/ptz1261536965.jpg[/gallery] [gallery]/3/mco1261536966.jpg[/gallery] [gallery]/3/xkh1261536966.jpg[/gallery] [gallery]/3/xlx1261536966.jpg[/gallery] [gallery]/3/whk1261537119.jpg[/gallery] [gallery]/3/saq1261537120.jpg[/gallery] [gallery]/3/rje1261537120.jpg[/gallery] [gallery]/3/xtg1261537120.jpg[/gallery] [gallery]/3/wbw1261537127.jpg[/gallery] [gallery]/3/oyr1261537248.jpg[/gallery] [gallery]/3/ftl1261537249.jpg[/gallery] [gallery]/3/jzu1261537248.jpg[/gallery] [gallery]/3/xgs1261537248.jpg[/gallery] [gallery]/3/ddo1261537249.jpg[/gallery]