Có nên mua xe liberty 2009?

tình hình là em đang có khoảng 90t định mua xe liberty 2009. có bác nào dùng xe này rồi có thể tư vấn về ưu nhược điểm của dòng xe này đc ko ah.và có xe nào tầm tiền này mà kiểu dáng và tính năng đẹp hơn ko ah? cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp của các bác..
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Mua đi bạn - chuẩn rồi
nguyen anh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang sử dụng xe này. Hơi ngốn xăng khi đi trong nội thành,nhưng khi đi đường xa mới thấy thú vị.Quan trọng là kiểu dáng đẹp,hợp với cả nam lẫn nữ. Mình đã đi và đã thích nên cũng khuyên bạn nên mua [:D]