Những hình ảnh về mẫu xe đua làm từ bìa các-tông?

Đào Thị Hiền
Trả lời 13 năm trước
(Dân trí) - Đó là mô hình chiếc xe đua McLaren M8B với cánh gió sau cao đã giúp đem về chiến thắng năm 1969 cho tay đua Denny Hulme.

Vật liệu chỉ đơn giản là các tấm bìa các-tông và keo dán, không cần sự hỗ trợ của khung gỗ hay thép.

Tác giả của chiếc xe này là Bob Rubin, người đã hứa với nghệ nhân Chris Gilmour là sẽ làm một chiếc McLaren M8B đúng bằng kích thước thật từ bìa các-tông.

Chris Gilmour là cái tên không còn mấy xa lạ trong lĩnh vực này, với bộ sưu tập đủ từ xe đạp đến ô tô thể thao.

Nhật Minh

Theo Jalopnik