Tư vấn làm thủ tục thế chấp tài sản để vay vốn ?

Em cần thể chấp giấy đăng ký xe ô tô của em để vay vốn, xin cả nhà tư vấn cho em thủ tục như thế nào, và có thể vay được bao nhiêu phần trăm giá trị thế chấp. Xin chân thành cảm ơn!

Quang Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Bạn cho biết; Bạn ở đâu? ô tô của bạn là ô tô gì? Nhu cầu vay bao nhiêu? vay trong bao lâu? Sau khi vay trả nợ như thế nào?

Nếu bạn ở Hà nội, Nhu cầu vay lớn hơn hoặc bằng 500 triêu, Tôi sẽ giúp bạn vay vốn Ngân hàng với chi phí thấp nhất.

http://tuvantindung.blogspot.com/

Levantrong
Trả lời 8 năm trước

Dear: A/C

Em tên Trọng nhân viên tài chính Prudential Finance.Hiện tại bên Prudential Finance đang có chương trình hỗ trợ vay từ 10 triệu – 500 triệu. Lãi suất 0.8% -1.6%.

Thủ tục hồ sơ đơn giản_ nhanh gọn_ lãi suất thấp

Gồm các giấy tờ photo không cần công chứng:

+Khách hàng đi làm hưởng lương chỉ cần những giấy tờ photo sau:

- Hộ khẩu/ KT3

- CMND

- Hợp đồng lao động/xác nhận công tác,

- Xác nhận lương (hoặc sao kê lương)

+ Khách hàng tự kinh doanh có tham gia bảo hiểm nhân thọ :

- Hộ khẩu/KT3

- CMND

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng.

- Biên lai đóng phí 2 tháng gần nhất.

+Đặc biệt: ưu tiên giáo viên, bác sĩ.

+Bên em sẽ nhận đến nhận hồ sơ trực tiếp.

Ngân hàng hỗ trợ vay

Nhân viên tư vấn tài chính_ lê văn Trọng

SDT : 01665304248

Email:letrongtindungtanbinh@gmail.co

vay tín chấp _ vay thế chấp

https://www.facebook.com/H%E1%BB%99i-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-c%E1%BA%A7n-vay-v%E1%BB%91n-ti%C3%AAu-d%C3%B9ng-1147620735249330/?ref=bookmarks

Levantrong
Trả lời 8 năm trước

Dear: A/C

Em tên Trọng nhân viên tài chính Prudential Finance.Hiện tại bên Prudential Finance đang có chương trình hỗ trợ vay từ 10 triệu – 500 triệu. Lãi suất 0.8% -1.6%.

Thủ tục hồ sơ đơn giản_ nhanh gọn_ lãi suất thấp

Gồm các giấy tờ photo không cần công chứng:

+Khách hàng đi làm hưởng lương chỉ cần những giấy tờ photo sau:

- Hộ khẩu/ KT3

- CMND

- Hợp đồng lao động/xác nhận công tác,

- Xác nhận lương (hoặc sao kê lương)

+ Khách hàng tự kinh doanh có tham gia bảo hiểm nhân thọ :

- Hộ khẩu/KT3

- CMND

- Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng.

- Biên lai đóng phí 2 tháng gần nhất.

+Đặc biệt: ưu tiên giáo viên, bác sĩ.

+Bên em sẽ nhận đến nhận hồ sơ trực tiếp.

Ngân hàng hỗ trợ vay

Nhân viên tư vấn tài chính_ lê văn Trọng

SDT : 01665304248

Email:letrongtindungtanbinh@gmail.co

vay tín chấp _ vay thế chấp

https://www.facebook.com/H%E1%BB%99i-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-c%E1%BA%A7n-vay-v%E1%BB%91n-ti%C3%AAu-d%C3%B9ng-1147620735249330/?ref=bookmarks