Mọi người đánh giá sao về xe Click??

TĐ
Trả lời 15 năm trước
[red]CLICK – kiểu xe tay ga với động cơ 4 thì 108cc mới của Honda, với hệ thống làm mát bằng dung dịch có bộ tản nhiệt tích hợp cùng công nghệ truyền động tự động. CLICK được thiết kế bắt mắt, thiết lập một tiêu chuẩn mới của cái đẹp bởi vẻ thanh lịch và sang trọng. CLICK sẽ trở thành phương tiện tốt nhất đối với người dân ở các đô thị.[/red] Quảng cáo chỉ là quảng cáo![:D]
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
Mình thì thỉnh thoảng nhìn thấy trên đường, nhìn thấy cũng bình thường giống AB. Nhưng tên thì nghe chuối quá[:-P]
CÔNG TY TNHH TM - DV THẾ GIA
Trả lời 15 năm trước
[:D] Hi, Vy đang chạy Click đây! Ko phải mình mèo khen mèo dài đuôi, nhưng Click tương đối ok nhất trong các xe tay ga. Chiếc Click mình đang chạy ko phải do mình mua, Tía mình chọn..[:,)] Lúc đầu ghét lắm: xe gì đâu mà lùn, chán òm, có vẻ yếu...v...v... ko thèm chạy! Sau này, phải chạy thì thấy thích [:x] Click nhẹ hơn AB, gọn, có cần dẳt thì tay cầm phía đuôi gọn. Ga thì cũng tương đương với AB, dzọt [:,)] lẹ được! Máy khỏe, hao xăng ít (thua AB xíu xiu). Tía mình đang chạy AB đó,lâu lâu cũng leo lên AB nhưng mình vẫn thích chạy Click hơn![:x] Vài dòng chia sẻ! Have fun![:D]
Nguyen Ngoc Diep
Trả lời 15 năm trước
Thiệt ra thì chị hai của em sắp mua một chiếc click, cả nhà em ai cũng thích click...vì nó đẹp, bền,v.v...dễ chạy hơn...nói chung là very good!!