Xe tải 2 dí 1 cầu dongfeng mua ở đâu?

xe tải 2 dí trước 1 cầu sau loại 3 chân (3 trục), công thức bánh xe 6x2 hiệu dongfeng hồ bắc trung quốc, tải trọng bao nhiêu tấn? mua ở đâu? công ty nào tại Việt Nam là đại lý chính thức được hãng dongfeng ủy quyền?

Nguyen Thanh Bao
Trả lời 12 năm trước

xe tải 3 chân loại 2 dí trước 1 cầu sau tải tọng 10 tấn đối với thùng mui phủ bạt, tổng trọng tải hơn 20 tấn.

bạn hãy đến Công Ty TNHH Ô Tô Hoàng Gia, địa chỉ số 1374A QL1A, P. Thới An, Q.12, HCM (gần cầu vượt Tân Thới Hiệp, kế bên Ủy ban nhân dân Q12) xem xe, ce có sẵn các màu xanh đậm, vàng tươi.

Giá xe tham khảo nghe nói khoảng 820 triệu chưa gồm thùng bộng và các chi phí khác.

LH: 0919 218 468 - 0908 725 159

Công Ty TNHH ô tô Hoàng Gia

Địa chỉ: 1374A QL1A, P. Thới An, Q.12, HCM

(gần cầu vượt tân thới hiệp q12)

http://dongfeng.mysite.vn/

Công ty Hoàng Gia Auto chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe Dongfeng Hồ Bắc chính hãng tại thị trường miền nam, Tây Nguyên và các tỉnh từ Đà nẵng trở vào. Với hệ thống đại lý và nhà xưởng bảo hành hiện đại theo tiêu chuẩn của hãng Dongfeng.

cảm ơn đã xem!