Mua ô tô ở đâu chất lượng, uy tín?

Tôi muốn mua một chiếc ô tô 4 chỗ hãng Toyota, nhưng cả tháng nay ngâm cứu mãi mà vẫn chưa hết phân vân, không biết nên chọn mua ở đâu cho uy tín, chất lượng (Garage lâu năm có tiếng tăm một chút). Bạn bè tôi mách nước là nên đến Toyota Hà Đông mua. Nhưng tôi vẫn đang phân vân, không biết mua ô tô ở đấy thì có bảo đảm uy tín không? chứ tài sản nhiều tiền như thế lỡ có vấn đề gì cung lo. Mong các bạn góp ý cho tôi có 1 sự lựa chọn sáng suốt.

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Theo mình các đại lý ko chênh nhau là mấy, bạn ở chỗ nào thì mua gần chỗ đó cho tiện, bạn có thể tham khảo vài đại lý sau:

http://www.vatgia.com/568/1098331/toyota-camry-2-0e-at-2011.html

http://www.vatgia.com/thanh_toyota&module=product&view=detail&record_id=1098331&checkclick=1984367004&eTitan=1984367004

http://www.vatgia.com/toyotalangha&module=product&view=detail&record_id=1098331&checkclick=1984367004

Công Ty TNHH Toyota Láng Hạ
Vững bước mọi nẻo đường
103 Láng Hạ, Đống Đa (Hà Nội)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 0912911922 - Mobile : 0912911922
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 12 năm trước

chào bạn.

Tháng trước mình có mua 1 chiếc xe toyota camry 2.4 của toyota hà đông. giá cả cũng tốt nhưng quan trọng là chất lựơng phục vụ tốt. mình cho bạn số điện thoại của cậu nhân viên mình đã mua nhé:

gọi vào gặp thắng nhé.

bạn có thể vào đây để tham khảo thêm: http://vatgia.com/otohangsang

chúc bạn mua được chiếc xe hài lòng.

thu
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng nghĩ bạn nên đến Toyota Hà Đông. Mình thấy ở đấy uy tín mà cũng chất lượng, có bảo hành tốt, tin cậy.

Bạn có thể lấy địa chỉ, số điện thoại ở đây để tiện tham khảo nhé!

CÔNG TY TNHH TOYOTA HÀ ĐÔNG

Địa chỉ: Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội (Đối Diện Bến Xe Yên Nghĩa)

Đại Diện Bán Hàng: 0989.536.688 Mr.Chung

Email: chungnv@toyotahadong.com.vn Website: www.toyotahadong.com.vn

Chúc bạn mua được chiếc xe đẹp, an toàn, bền bỉ với thời gian :D

lucsihp
Trả lời 12 năm trước

Tôi nghĩ là bạn nên có thời gian ngâm cứu thêm, tham khảo thêm ý kiến của 1 số bậc tiền bối về xe hơi đi trước. Sau đó rồi đưa ra quyết định vẫn chưa muộn :D. Chúc bạn có 1 sự lựa chọn sáng suốt

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Mua xe giai đoạn này cuối năm nên sợ giá thành cũng tăng lên đôi chút

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Mình đã liên hệ 1 số nơi như các bạn tư vấn mà vẫn chưa mua đc. Mua giai đoạn này liệu xe có tăng giá ko các bác nhỉ?

becuoi
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của songngu_cung

Mình đã liên hệ 1 số nơi như các bạn tư vấn mà vẫn chưa mua đc. Mua giai đoạn này liệu xe có tăng giá ko các bác nhỉ?

Nếu bạn đặt xe trong hãng thì cũng ko tăng đáng kể đâu. Mua giai đoạn này thì cũng phải chấp nhận thôi, cuối năm mặt hàng gì mà chẳng tăng

tra sua
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phuonglate

Mình cũng nghĩ bạn nên đến Toyota Hà Đông. Mình thấy ở đấy uy tín mà cũng chất lượng, có bảo hành tốt, tin cậy.

Bạn có thể lấy địa chỉ, số điện thoại ở đây để tiện tham khảo nhé!

CÔNG TY TNHH TOYOTA HÀ ĐÔNG

Địa chỉ: Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội (Đối Diện Bến Xe Yên Nghĩa)

Đại Diện Bán Hàng: 0989.536.688 Mr.Chung

Email: chungnv@toyotahadong.com.vn Website: www.toyotahadong.com.vn

Chúc bạn mua được chiếc xe đẹp, an toàn, bền bỉ với thời gian :D

Tháng trc mình cũng có qua bên này bảo dưỡng xe, các anh nhân viên bảo hành bên đó đẹp trai mà phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo lắm í. Khách vừa vào đon đả mời chào. Nói chung là mình cũng kết bên đấy :D

nguyen phuong trinh
Trả lời 12 năm trước

Thị trường ôtô cuối năm: Cảm nhận sức "nóng"

http://vneconomy.vn/20090910084556525P0C23/thi-truong-oto-cuoi-nam-cam-nhan-suc-nong.htm

tra sua
Trả lời 12 năm trước

Giai đoạn này vẫn chưa thực sự nóng, phải là tầm tháng 11, 12