Xin hỏi cách làm hồ sơ thi bằng lái xe máy? Em mới ra trường muốn làm HS thi bằng nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Mong được giúp đớ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Hồ sơ thi bằng xe máy bao gồm

    • 6 ảnh 3×4 + 1 CMND photo (có thể thay bằng hộ chiếu, ghi thêm chiều cao, cân nặng, độ cận thị hoặc dị tật nếu có, thôn xóm theo HKTT trong CMND và SĐT liên lạc)
    • Mọi giấy tờ và thủ tục khác trung tâm sẽ hoàn thiện hết cho bạn (Trung tâm làm luôn giấy khám sức khỏe)
    • Với trường hợp bạn đã có bằng lái xeoto bạn sẽ được miễn thi lý thuyết và chi phí trọn gói của bạn chỉ là 230.000đ (150.000đ nộp tại nơi nộp hồ sơ, 80.000đ nộp trên sân thi). bạn nộp kèm 1 bản photo bằnglái xe oto vào hồ sơ.
    • Chú ý: Khi đi thi bạn phải xuất trình ra CMND gốc (hoặc hộ chiếu gốc) để đối chiếu. Nếu k có bản gốc sẽ không được vào thi.
Lương Thị Mai
Trả lời 10 năm trước

Tiếp nhận đăng kí thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.

* Thủ tục đơn giản yêu cầu : 2 ảnh hồ sơ loại 3X4 và 1 photo chứng minh thư 2 mặt không cần công chứng.
* Lệ phí : 160.000đ ( nộp khi nộp hồ sơ ).
* Có dịch vụ chống trượt 100% với chi phí 300.000đ ( tùy chọn không bắt buộc ).
* Lệ phí thi và cấp bằng : 225.000đ ( nộp tại địa điểm thi khi đi thi ).
Địa điểm thi tại số 243 đường Khuất Duy Tiến ( gần Big C ) hoặc số 101 đường Tô Vĩnh Diện ( gần Ngã Tư Sở ).

Liên hệ : 0916.216.445 - 01667.616.445 (chị Mai)
hoặc 0969.375.490 (anh Cường)
Website : http://banglaixehanoi.com/