Cửa hàng kinh doanh xe tải Hyundai 3,5 tấn (HD72) lắp ráp và nhập khẩu ở đâu?

ĐẠI LÝ MUA BÁN XE TẢI
Trả lời 9 năm trước

hd72 mui bat.JPG

ĐẠI LÝ XE TẢI HYUNDAI 3,5 TẤN

Đại lý chúng tôi là nhà phân phối chính hãng, chuyên cung cấp xe tải Hyundai 3,5 tấn (HD72) nhập khẩu nguyên chiếc & nhập khẩu 3 cục mới 100%. Bảo hành 03 năm hoặc 100.000 km:

  • Loại phương tiện: Ô tô tải (có mui)
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Trọng lượng bản thân: 3,315 tấn
  • Tải trọng cho phép chở: 3,5 tấn
  • Số người cho phép chở: 3 người
  • Trọng lượng toàn bộ: 6,81 tấn
  • Kích thước xe (D x R x C): 6.820 x 2.195 x 3.450 mm
  • Kích thước thùng hàng (D x R x C): 5.100 x 2.195 x 2.600 mm
  • Chiều dài cơ sở: 3.735 mm
  • Vết bánh xe trước / sau: 1650/1495 mm
  • Công thức bánh xe: 4 x 2
  • Loại nhiên liệu: Diesel
  • Nhãn hiệu động cơ: D4DB
  • Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
  • Thể tích: 3.907 cc
  • Công suất lớn nhất /tốc độ quay: 96 kW/ 2900 v/ph
  • Lốp xe: 7.50 -16
  • Hệ thống phanh : Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không
  • Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không.
  • Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí
  • Kiểu hệ thống lái /Dẫn động: Trục vít - ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

Bán trả góp: Ngân hàng cho vay 2 – 5 năm. Trả trước từ 20 – 50%. Thủ tục nhanh gọn. Có xe giao ngay!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY Ô TÔ AN PHƯỚC

217 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: 0986.236579

hd72 mui kin.jpg

hD72.jpg