Phân vân giữa Airblade 2015 vs Airblade 2014 cao cấp?

Mình 25 tuổi, mình đang dự đinh mua 1 em airblade nhưng đang phân vân nên chọn em nào .

Mình thấy ấn tượng với bản 2015 mới tuy nhiên qua head xem thì ko đc đẹp mắt so với trên ảnh và màu sơn mờ có vẻ cũ giá em nó ở head tầm này cũng đang hot nên có vẻ đắt . Nghe 1 số bạn nói sơn mờ nhanh cũ và cũng ko thể dán nilon hoặc keo (dán vào thành đen bóng).

Còn em 2014 cao cấp thì có lẽ ko phải bàn cãi gì nhiều em chỉ phân vân mua đen đỏ hay đen xám thôi.
Các bác tư vấn cho em mấy câu để em quất 1 trong 2 em nào .
Cảm ơn !

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bác cứ quất con đen xám cao cấp đi, giờ con đen mờ làm giá ghê lắm hơn 5-6tr so với bản CC. Chạy 1,2 năm lấy 5,6 tr đem sơn đen mờ là ra con đen mờ ngay thích thì đổi màu cavet luôn