Nữ đi xe Grande màu đen có hợp không?

Theo các bác thì nữ đi xe Grande màu đen có hợp không ạ, em thích màu đen nhưng lại sợ nó nam tính quá. Các bác tư vấn cho em vụ này với.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước
Nữ đi màu bạc thì sẽ hợp hơn đấy bạn ơi, màu đen chỉ hợp với nam thôi nhé
Trả lời 8 năm trước
Grande là dành cho nữ bạn ạ. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande