Yamaha Acruzo và Yamaha Grande, nên chọn chiếc nào?

Mình đang muốn mua một chiếc xe tay ga cho vợ đi làm, tìm trên mạng thì đang phân vân giữa 2 chiếc Yamaha là Acruzo và Grande.

Cả 2 chiếc xe này giá tương đương nhau mà phụ nữ đi đều hợp hết, theo bạn thì mình nên mua cho vợ chiếc nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Giá của Grande đắt hơn con Acruzo này 1 chút, nhưng cả 2 đều có động cơ như nhau nhé, vì vậy nếu muốn tiết kiệm chi phí thì mình nghĩ bạn nên chọn Acruzo thì sẽ hợp lý hơn
Trả lời 8 năm trước
Grande nhìn đẳng cấp hơn con Acruzo này nhiều, nếu cho mình chọn thì mình vẫn chọn Grande :)
Trả lời 8 năm trước
Xe của Yamaha giờ thiết kế cũng na ná nhau nhỉ, nhìn con Acruzo này chẳng khác gì con Grande cả, nên con nào rẻ hơn thì mình sẽ chọn :D
Trả lời 8 năm trước
Các bác ở đây có vè không thích Vision nhỉ, nhìn nó đẹp như SH, lại rất tiết kiệm xăng, việc gì phải mua con Acruzo này làm gì?
Trả lời 8 năm trước
Acruzo là xe ra sau nên chắc chắn sẽ có nhiều cải tiến hơn con Grande ra trước rồi, giá rẻ hơn chưa chắc đã lởm hơn đâu, mà là vì họ tối ưu chi phí tốt hơn thôi
Trả lời 8 năm trước
Con Acruzo này mình nhìn giống con Attila của SYM quá, nhưng chất lượng có vẻ ngon hơn đấy...
Trả lời 8 năm trước
Chuẩn đấy, có vẻ như Yamaha đã cạn kiệt ý tưởng rồi hay sao mà làm xe giống của SYM thế :v
Trả lời 8 năm trước
Nghe nói công nghệ động cơ Blue core của Yamaha còn tiết kiệm xăng hơn cả FI của Honda đấy các bác ạ, vì vậy thay vì mua Vision thì hãy mua con Acruzo này nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Nhìn xe này trông cũng đẹp đấy nhưng chỉ hợp với phụ nữ thôi, chứ không giống như Grande, cả nam và nữ đi đều được...
Trả lời 8 năm trước
Giữa Grande và con Acruzo này thì mình vẫn chọn Grande vì nhìn nó mạnh mẽ hơn con này