Đăng ký biển số xe máy ở tỉnh nào rẻ nhất?

Mình vừa mua con Vision 2015 màu đen mờ nhìn rất ngầu, hết 30 triệu, nhưng giờ chưa biết đăng ký biển số ở đâu rẻ đây. Nghe nói ở HN là đắt nhất nên mình vẫn để đó chưa đăng ký, đang nghiên cứu xem tỉnh nào rẻ rẻ thì đăng ký đây.

Các cụ tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Khi bạn mua xe TP, về tỉnh thì theo các bước sau đây : 1 - Bạn đem theo CMND, HK (bản sao có công chứng cho chắc ăn) cùng với người bán xe ra phường làm giấy mua bán 2 - xong đem giấy mua bán đó (thường có 2 bản), đến chỗ CSGT để rút hồ sơ - làm thủ tục rút hồ sơ (chờ khoảng 2tuần) - lúc này là phải tháo BS gởi lại, chỉ còn tờ giấy hẹn của chỗ CSGT 3 - Sau khi lên lấy tất cả giấy tờ về tỉnh nhà,cầm Hồ sơ đó lên cục thuế khai và đóng thuế (2% giá trị khai) - xe ráp trong nước thì có khung giá, mua xe cũ, bạn khai sao hợp lý là được - khai ít đóng ít :D 4 - Đến chỗ CSGT tỉnh của bạn, mua bộ HS đăng ký mới, cà khung, máy, nộp bộ hồ sơ đó vô - Bấm số - lấy BS - chờ ngày lấy cavet Xong - Đây là trình tự lúc mình tự đi mua xe, thế đó, có thủ tục, trình tự hết rồi , tự đi cũng đc - thời gian làm mất khoảng 1 tháng từ khi mua xe đến khi có cavet mới cho xe ( 1 buổi mua bán - rút hồ sơ + 2 tuần chờ đợi + 1 buổi đóng thuế, làm đăng ký xe + 1 tuần chờ cavet)
Cò
Trả lời 8 năm trước
Nghe nói các tỉnh khác rẻ hơn... còn tôi đi ở HN con wave alpha mất 3củ liên...thuế 5% tiền mua xe+2tr cái bỉên