Hỏi về xe đạp điện sunny của nhật bản

Mình định mua cho mẹ mình 1 chiếc xe đạp điện, mình tìm quảng cáo thấy có chiếc xe bán 12 triệu hơn của hãng sunny. Nghe nói đây là hãng xe của nhật, khác với các hãng khác trên thị trường. Không biết chất lượng thế nào, có ai dùng chưa tư vấn mình với

Pham An
Trả lời 8 năm trước

Xe Sunny và xe Giant chất lượng sêm sêm nhau bạn ạ, đi đầm máy, pin đi khá lâu, máy bền

Mr .Nam
Trả lời 8 năm trước
thấy giant nhiều người đi mà ko biết thế nào, đang thích thương hiệu nhật
Hoang Lien
Trả lời 8 năm trước

Sunny có nhiều loại không biết bạn định mua loại nào?

Thai Huyen
Trả lời 8 năm trước

Mua đi bạn, chất lượng ổn đấy

Mr .Nam
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn bạn
Tran Manh
Trả lời 8 năm trước

Tầm 12-13 triệu thì mua sunny, Giant, yahoo, Hkbile... đều dc bạn nhé

Tran Hang
Trả lời 8 năm trước

Sunny là xe thương hiệu nhật lắp ráp tại Việt Nam bạn nhé.

Website sunny.com.vn