Exciter 150 roda được 1100 đã đi phượt được chưa?

Em mới mua con ex 150 mới roda được 1100 km em định làm chuyến huế-đà nãng có được không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Xe mình bạn có tin là mua về mình chẳng Roda tí nào.Thử xem bjo nó mới xuống máy :)) yên tâm đi phượt đi
Trả lời 8 năm trước
Xe em 300km đi phượt ( đèo 2, leo núi mẫu sơn-lạng sơn) ngon lành =)) xe để đi chứ giữ ở nhà hả bác
Trả lời 8 năm trước
Xe mình 500km phượt nha trang _đà lạt phà phà, đi và về thành 1000km ra hãng bão dưỡng luôn
Trả lời 8 năm trước
Mình vừa coi trong đó có ghi: dưới 1000km thì chạy không quá 5000RPM, từ 1000km đến 1600km thì chạy không quá 7000RPM, sau 1600km thì chạy thoải mái nhưng không có ghi giới hạn tốc độ, từ hôm qua đến nay mình mới đi được 22km ( chuẩn ) toàn đi trong nội thành, cao nhất là 70km/h tại số 4 đoạn đường là chưa đến 1 km, còn lại toàn dưới 5000RPM. Như vậy là chạy chắc là đúng rồi.
Trả lời 8 năm trước
- Chạy Rođa đúng kỹ thuật cực kì quan trọng, giúp sẽ bền và êm máy sau này, vì trong quá trình roda máy mới nên có nhiều mạt kim loại trong máy rơi ra, lưu ý: - Tốc độ : chỉ từ 30-35 km là Ok nhất. - Tốt nhất ko tải nặng, ko đầm 2, đầm 3, nên đi 1 mình trong thời gian này - Chịu khó về số khi chạy chậm, hay dừng xe, khi chạy đều ga, thì để số 5. - Không cho xe leo dốc ( dốc đèo, núi..v.v ) - Xe mới muốn chạy cho mát ga để thể hiện vs em út, nhưng phải biết kiềm chế sự sung sướng, cái này hơi khó nha..kakak - Sau khi chạy tầm 500-600m, nên dùng đầu vòi xì hơi, cho sạch hết mạt kim loại và thay bình nhớt mới, lúc này thì Ok, cứ tầm 100 km/h mà vít cho mấy thằng em nó ngửi khói chơi...he he :D
Trả lời 8 năm trước
Trong sách có ghi rồi.tốt nhất là dưới 5k vòng.quá chút cũng ko sao.còn số 5 thì lúc nào cảm thấy số 4 lưc quá là sang thôi.thông thường cỡ 45-50 là sang đươc.chớ đừng để ý tới thông số lắm.mình mới 150km Cũng có vài lần quá 5k vòng.tốc độ thỉnh thoảng cũng 65.
Trả lời 8 năm trước
Tầm ý phượt tốt rồi bạn ạ, của mình 10 km đã cho đi phượt rồi kia kìa. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg